Tiện lợi hơn với kem đặc Lamosa giá siêu rẻ lại cực chất lượng
Kem đặc tạo vị thơm ngon, béo béo cho những món ăn, thức uống. Nếu bạn chưa tìm được kem đặc ưng ý, hãy thử thương hiệu kem đặc Lamosa, giá siêu rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời. Cùng Bách hoá XANH tìm hiểu rõ hơn ở bài viết nhé!
Kem đặc mang vị ngọt ngào và béo béo, dùng khi chế biến món ăn sẽ giúp món ăn mang vị ngọt béo đặc trưng, dùng để pha sữa, xay sinh tố thì giúp thức uống có vị ngon hấp dẫn. Thật thiếu sót nếu như bạn chưa có lon kem đặc nào trong căn bếp đấy. Để Bách hoá XANH giới thiệu cho bạn kem đặc Lamosa thơm ngon tuyệt đỉnh mà ai cũng mê nha!
1
Thương hiệu Lamosa
Kem đặc Lamosa là thương hiệu sữa đặc được sản xuất tại Malaysia và được nhập khẩu về Việt Nam. Lamosa bao gồm các sản phẩm sữa bột, sữa đặc, nước yến sào và bánh cracker thơm giòn, hấp dẫn, rất được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.
Với nguồn nguyên liệu chọn lọc và quy trình sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại, Lamosa đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Kem đặc Lamosa được xem là nguồn dinh dưỡng an toàn, cần thiết cho sự phát triển của cả gia đình bạn.
2
Kem đặc Lamosa có gì đặc biệt?
Kem đặc Lamosa được sử dụng rộng rãi trong việc pha chế đồ uống và chế biến các món ăn vì sản phẩm mang lại vị ngọt, béo vô cùng đặc trưng cho món ăn. Kem đặc Lamosa được làm từ đường, nước, chất béo và chất rắn sữa tách béo trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Khác với những loại kem đặc khác, kem đặc Lamosa được bổ sung thêm rất nhiều loại vitamin tốt cho sức khoẻ của bạn như vitamin B1, vitamin A, vitamin D3,... Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho cả gia đình.
Sản phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bạn và cả gia đình bạn. Bạn có thể mua kem đặc có đường Lamosa lon 500gr giá khoảng 19.000 đồng hoặc kem đặc có đường Lamosa lon 1kg vô cùng tiết kiệm, sử dụng được lâu dài tại Bách hoá XANH với giá chỉ khoảng 36.000 đồng.
3
Kem đặc, sữa đặc khác nhau ra sao?
Sữa đặc gồm 2 loại là sữa cô đặc và sữa đặc có đường, cả hai đều có thành phần chính từ sữa bò nhưng được tách nước và thêm đường. Sữa đặc rất ngọt nên thường dùng để pha cà phê hoặc dùng trong nấu ăn. Sữa đặc có thể bảo quản trong nhiều năm và không cần lạnh nếu chưa mở nắp.
Kem đặc được làm từ váng sữa nên sẽ béo hơn sữa đặc. Kem đặc thường có giá thành đắt hơn sữa đặc. Nhờ có vị béo từ váng sữa mà kem đặc làm sinh tố hoặc bánh sẽ rất ngon.
Hy vọng với những thông tin mà Bách hoá XANH chia sẻ về kem đặc Lamosa, bạn đã hiểu hơn về thương hiệu này. Nếu món ăn của bạn cần vị ngọt béo từ kem đặc, hãy nhớ ngay tới Lamosa bạn nhé!
Có thể bạn quan tâm: