Thử ngay mandu gà cay Samyang Hàn Quốc vị ngon đỉnh của đỉnh
Bạn đã bao giờ thử món mandu gà cay Samyang Hàn Quốc thơm ngon chưa? Nếu chưa hãy cùng Bách hoá XANH khám phá thêm về món ăn này nhé!
Mandu hay còn gọi là màn thầu là một trong những món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp bột bên ngoài mỏng mịn, nhân bên trong làm từ thịt xay cùng các loại rau củ thơm ngon. Hôm nay cùng Bách hoá XANH tìm hiểu thêm về món màn thầu gà cay vị đỉnh của đỉnh của thương hiệu Samyang Hàn quốc nhé!
1
Đôi nét về thương hiệu Samyang
Samyang là một trong những thương hiệu mì cay nổi tiếng của Hàn Quốc được sản xuất bởi Samyang Foods Co.,Ltd với hơn 50 năm kinh nghiệm. Nhờ vào hương vị cay đặc biệt hấp dẫn, nguyên liệu không chứa chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người dùng, Samyang đã có cho mình chỗ đứng trong thị trường mì cay.
Nhờ dây chuyền sản xuất kín đáo đảm bảo an toàn vệ sinh, thực phẩm đạt chuẩn quốc tế cũng như quá trình bảo quản nghiêm ngặt đã giúp cho sản phẩm của thương hiệu Samyang lấy được lòng tin cậy của người dùng.
Với sự ra đời của mì gà cay Samyang đã đánh dấu một bước tiến đột phá cho thương hiệu này. Với đa dạng các sản phẩm chất lượng, thơm ngon của Samyang như mì gói, màn thầu gói, mì tương đen gói,....đã giúp thương hiệu luôn dẫn đầu K-Food mang đẳng cấp thế giới.
2
Sản phẩm mandu gà cay Samyang Hàn Quốc
Bao bì, thiết kế
Sản phẩm mandu gà cang Samyang Hàn Quốc được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi và thiết kế lấy màu đen chủ đạo cùng với linh vật đặc trưng của hãng là con gà biết thổi ra lửa vô cùng độc đáo để lại ấn tượng trong lòng người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn có phiên bản đóng dạng hộp.
Hương vị món mandu gà cay
Sản phẩm được ra mắt vào đầu năm 2021, mandu gà cay Samyang đã trở thành một cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ đặc biệt bởi vị cay cực đã lan toả khắp đầu lưỡi. Theo thông tin của nhiều bạn đã ăn thử thì vị cay của sản phẩm này ngang ngửa mì gà cay có cùng thương hiệu.
Bạn chỉ cần cắn một cái có thể cảm nhận được vị béo béo từ thịt heo băm nhuyễn và vị ngọt nhẹ của các loại rau, củ chảy ra cùng hương thơm cay cay quyến rũ kích thích khứu giác lẫn vị giác đã tạo nên một món ăn đỉnh của đỉnh.
Hiện nay, sản phẩm mandu gà cay Samyang Hàn Quốc được bày bán trên các cửa hàng, siêu thị của Hàn Quốc tại Việt Nam và trên sàn thương mại điện tử với mức giá khoảng 120.000 đồng/ 1 gói.
3
Cách sử dụng món mandu gà cay Samyang Hàn Quốc
Món mandu gà cay Samyang Hàn Quốc có thể chế biến đa dạng cách khác nhau, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây.
- Chiên giòn: Bạn cho lượng dầu vừa đủ vào chảo rồi xếp bánh vào và chiên ngập dầu ở lửa vừa trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh săn lại rồi tiếp tục lật mặt khác để bánh có thể giòn, vàng đều.
- Chiên áp chảo: Đầu tiên, bạn tiến hành cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo rồi cho bánh không cần rã đông vào. Kế đến, bạn mở lửa vừa rồi chiên bánh trong vòng 8 phút với mỗi mặt từ 2 -3 phút cho đến khi bánh vàng đều.
- Hấp: Bạn tiến hành cho một lượng nước vào nồi hấp rồi đun sôi. Sau khi nước đã sôi, bạn cho bánh vào hấp trong 8 phút rồi vớt ra là xong.
Lưu ý
Bánh sẽ ngon hơn khi dùng nóng, bạn có thể ăn kèm
nước tương hoặc
tương ớt để tăng thêm gia vị cho món ăn được đậm đà hơn.
Bài viết trên là thông tin của sản phẩm mandu gà cay Samyang Hàn Quốc. Bách hoá XANH hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một món mới hợp với khẩu vị của bạn.