Tip hay

Tháng 11 cung gì? Giải mã tất tần tật về những người sinh tháng 11

Tháng 11 cung gì? Giải mã tất tần tật về những người sinh tháng 11

Cung hoàng đạo có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, số phận, tình duyên của mỗi người. Vậy những người sinh tháng 11 thuộc cung gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mỗi cung hoàng đạo sẽ đại diện cho một khoảng thời gian trong năm và chịu ảnh hưởng bởi các sao quản chiếu riêng biệt. Cung hoàng đạo cũng góp phần thể hiện những tính cách, vận mệnh, đường tình duyên của mỗi người. Vậy những người sinh tháng 11 thuộc cung gì, có những điểm nổi bật nào? Hãy cùng Tip Hay giải đáp chi tiết ngay tại bài viết sau đây nhé.

1 Tháng 11 là cung gì?

Tùy thuộc vào ngày sinh cụ thể của mỗi người mà họ sẽ sở hữu cung hoàng đạo khác nhau. Trong đó, những người có ngày sinh từ ngày 1/11 đến ngày 21/11 thì thuộc cung Thiên Yết (cung Bọ Cạp). Còn những người sinh từ ngày 22/11 đến ngày 30/11 thì thuộc cung Nhân Mã.

Tháng 11 là cung gì?Tháng 11 là cung gì?

2 Người sinh tháng 11 mệnh gì?

Những người sinh từ ngày 1/11 đến 21/11 thuộc cung Thiên Yết sẽ thuộc cung Nước - cung hoàng đạo thứ 8 trong vòng tròn hoàng đạo. Do đó những người này sẽ thuộc mệnh Thủy.

Đối với những người sinh từ ngày 22/11 đến ngày 30/11 thuộc cung Nhân Mã thì sẽ thuộc nguyên tố Lửa - cung hoàng đạo thứ 9 trong vòng tròn hoàng đạo. Những người này sẽ thuộc mệnh Hỏa.

Người sinh tháng 11 mệnh gì?Người sinh tháng 11 mệnh gì?

3 Tính cách người sinh tháng 11

Tính cách người sinh tháng 11 cung Thiên Yết

Cung Nước nổi tiếng với tính cách điềm tĩnh và giỏi quan sát. Do đó người sinh tháng 11 thuộc cung Thiên Yết thường khá nhạy cảm với mọi vật xung quanh mình. Họ thường chú trọng phát hiện những chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó, những người này cũng được đánh giá cao ở khả năng giao tiếp, giỏi ăn nói. Thế nhưng, khi mới gặp Thiên Yết lần đầu, bạn sẽ thường cảm thấy họ khó gần và khá lạnh lùng.

Tính cách người sinh tháng 11 cung Thiên YếtTính cách người sinh tháng 11 cung Thiên Yết

Tính cách người sinh tháng 11 cung Nhân Mã

Ngược lại với Thiên Yết tháng 11, những người thuộc cung Nhân Mã thường có tính cách vui vẻ, hòa đồng và rất phóng khoáng. Họ cũng thuộc kiểu người thích khám phá những điều mới mẻ và học hỏi mọi thứ. Tuy nhiên, điểm yếu của Nhân Mã đó là tính tình đôi khi rất thẳng thắn, có phần thô lỗ. Ngoài ra, người sinh tháng 11 cung Nhân Mã cùng không biết cách quản lý chi tiêu nên thường gặp nhiều khó khăn trong tài chính.

Tính cách người sinh tháng 11 cung Nhân MãTính cách người sinh tháng 11 cung Nhân Mã

4 Sinh tháng 11 hợp màu gì?

Màu hợp với người sinh tháng 11 cung Thiên Yết

Thiên Yết thường hướng đến sự lạnh lùng, bướng bỉnh, do đó những màu rực rỡ như cam, đỏ, trắng sẽ rất phù hợp, tạo nên cảm giác dễ chịu và thân thiện hơn. Tránh chọn những tone màu như xanh lá, kem, hoặc xanh đậm vì trông bạn sẽ trở nên lạnh lùng hơn.

Màu hợp với người sinh tháng 11 cung Thiên YếtMàu hợp với người sinh tháng 11 cung Thiên Yết

Màu hợp với người sinh tháng 11 cung Nhân Mã

Đối với Nhân Mã tháng 11, bạn nên ưu tiên lựa chọn những màu trắng, xanh dương, vàng hoặc đỏ. Đây là những màu sẽ giúp làm nổi bật lên tính cách nhiệt huyết, hết mình của họ, đồng thời mang lại cảm giác gần gũi và thân thiện cho người khác.

Màu hợp với người sinh tháng 11 cung Nhân MãMàu hợp với người sinh tháng 11 cung Nhân Mã

5 Người sinh tháng 11 khi yêu như thế nào?

Tình yêu của người sinh tháng 11 cung Thiên Yết

Khi yêu, Thiên Yết thường đặt tiêu chuẩn về đối phương rất cao, đặc biệt là trong cách cư xử. Họ luôn muốn người kia thể hiện tình yêu bằng những hành động thực tế chứ không phải chỉ đơn thuần là những lời nói. Đặc biệt, những người sinh tháng 11 cung Thiên Yết rất chung thủy và khó thay lòng đổi dạ.

Tình yêu của người sinh tháng 11 cung Thiên YếtTình yêu của người sinh tháng 11 cung Thiên Yết

Tình yêu của người sinh tháng 11 cung Nhân Mã

Trong tình yêu, họ rất ghét bị ràng buộc và kiểm soát. Họ cũng thường có xu hướng thích những điều mới mẻ. Tuy nhiên, khi đã bước vào mối quan hệ nghiêm túc, họ là người rất lãng mạn, biết tạo bất ngờ cho nửa kia của mình cũng như khiến đối phương luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng. Thế nhưng, khi đã kết thúc, Nhân Mã tháng 11 khá tuyệt tình và sẽ không bao giờ quay lại hay níu kéo.

Tình yêu của người sinh tháng 11 cung Nhân MãTình yêu của người sinh tháng 11 cung Nhân Mã

Bài viết trên đây Tip Hay đã cùng các bạn giải đáp tất tần tật về cung hoàng đạo của người sinh tháng 11 cũng như tính cách, tình yêu, màu sắc phù hợp của mỗi cung. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về những người sinh tháng 11 nhé.

Từ khóa: Tháng 11 cung gì? Giải mã tất tần tật về những người sinh tháng 11tháng 11 cung gì