Tip hay

Spotify Wrapped 2023 năm nay có gì? Khám phá bản thân qua danh sách nghe nhạc

Spotify Wrapped 2023 năm nay có gì? Khám phá bản thân qua danh sách nghe nhạc

Spotify Wrapped là danh sách tổng kết các chương trình thu âm mà bạn đã nghe suốt 1 năm qua. Cùng xem ngay Spotify Wrapped 2023 năm nay có gì nhé!

Spotify Wrapped là tổng hợp các bài hát và chương trình thu âm mà người dùng đã lắng nghe nhiều nhất trong một năm. Danh sách này mang lại trải nghiệm ôn lại những khoảnh khắc thú vị trên Spotify, giúp người dùng hồi tưởng về những giây phút thư giãn của mình. Hãy cùng Tip Hay khám phá Spotify Wrapped 2023 năm nay có gì nhé!

1 Xem Spotify Wrapped 2023 ở đâu?

Bạn có thể xem Spotify Wrapped 2023 ngay trong ứng dụng Spotify trên điện thoại hoặc qua website Spotify trên máy tính.

Khi truy cập vào Spotify, bạn sẽ thấy ngay banner "Nhìn lại 2023 của bạn", bạn chỉ cần án vào và khám phá ngay danh sách tổng kết về "gu âm nhạc" mà team Spotify đã dành cho bạn.

Nhìn lại 2023 của bạn trên SpotifyNhìn lại 2023 của bạn trên Spotify

Tham khảo thêmHướng dẫn cách xem Spotify Wrapped 2022 trên điện thoại, máy tính

2 Spotify Wrapped 2023 có gì?

Tương tự như những năm trước, cứ mỗi cuối năm Spotify sẽ gửi đến người dùng mục tổng kết những chương trình mà họ đã nghe suốt một năm qua. Spotify Wrapped sẽ giúp bạn khám phá ra gu âm nhạc của chính bạn.

Đầu tiên, Spotify Wrapped sẽ gợi ý "Cộng đồng có chung gu âm nhạc với bạn", nơi mà nhiều người cùng yêu thích một ca sĩ, bài hát và thể loại âm nhạc giống bạn.

Sau đó, bạn sẽ biết được bạn đã nghe hết tổng cộng bao nhiêu bài hát trong năm 2023. Kế đến, Spotify sẽ chỉ ra bài hát mà bạn đã nghe nhiều nhất và danh sách những bài hát hàng đầu của bạn.

Gu âm nhạc của bạnGu âm nhạc của bạn

Không chỉ bài hát, Spotify còn đưa ra Nghệ sĩ hàng đầu của bạn và Top 5 nghệ sĩ mà bạn đã nghe nhiều nhất trong năm 2023. Bên cạnh danh sách nhạc, danh sách kênh podcast nghe nhiều nhất cũng được Spoity tổng kết lại.

Nghệ sĩ hàng đầu của bạnNghệ sĩ hàng đầu của bạn

Sau khi đã tổng kết những danh sách nghệ sĩ, bài hát, chương trình podcast mà bạn đã dành thời gian thưởng thức trong năm 2023, Spotify Wrapped sẽ chỉ ra phong cách nghe nhạc của bạn năm nay như thế nào thông qua những thể loại và giai điệu bạn đã nghe. Phong cách đó được giới thiệu bằng những thẻ bài rất thú vị.

Phong cách nghe nhạc của bạn năm nay như thế nào thông qua những thể loại và giai điệu bạn đã nghePhong cách nghe nhạc của bạn năm nay như thế nào thông qua những thể loại và giai điệu bạn đã nghe

Chuyên mục Spotify Wrapped hằng năm luôn được người dùng đón chờ. Hành trình nhìn lại này giúp người dùng hiểu thêm về gu âm nhạc của mình cũng như về nghệ sĩ và bài hát yêu thích của họ. Vậy gu âm nhạc của bạn trong năm nay như thế nào? Hãy xem ngay Spotify Wrapped 2023 của mình và chia sẻ với Tip Hay nhé!

Từ khóa: Spotify Wrapped 2023 năm nay có gì? Khám phá bản thân qua danh sách nghe nhạcKinh nghiệm hay tại BachHoaXanh