Rong biển OCK-DONG-JA của nước nào? Chi tiết từng loại rong biển OCK-DONG-JA
Rong biển được nhiều khách hàng yêu thích bởi chứa nhiều dinh dưỡng và ngon miệng. Nhưng không phải ai cũng biết rõ nguồn gốc và các loại rong biển OCK-DONG-JA đang rất nổi trên thị trường hiện nay.
Rong biển được ưa chuộng không chỉ vì sự sự lợi mà còn bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Đặc biệt, Hàn Quốc là thị trường cung cấp rong biển nguyên chất có chất lượng tuyệt hảo do sở hữu vùng biển có lượng rong biển dồi dào và có hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Vì thế tên các thương hiệu của Hàn, điển hình là OCK-DONG-JA thời gian qua liên tục cháy hàng tại cửa hàng, siêu thị.
Tuy nhiên, bạn đã biết rõ về thương hiệu rong biển OCK-DONG-JA và chi tiết thành phần, hương vị của từng loại đang có trên thị trường hiện nay? Bài viết này của Tip Hay sẽ giúp bạn giải mã những điều thú vị xoay quanh thương hiệu này.
1
Sơ lược về thương hiệu OCK-DONG-JA
Công ty TNHH Thực phẩm Hyosung có trụ sở đặt tại Seoul, Hàn Quốc, chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm rong biển với hệ thống chất lượng đảm bảo cung nguồn thực phẩm tươi, an toàn và bổ dưỡng. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm rong biển tẩm gia vị rang, rong biển xào, snack rong biển dưới tên các thương hiệu OCK-DONG-JA, Ye-Jack, Chong-Woo-Rim.
Khách hàng có thể yên tâm thưởng thức hương vị của rong biển như một món ăn kèm cùng với cơm, salad, sushi hoặc ăn liền mà không phải lo ngại về bất kỳ thành phần độc hại nào. Hyosung luôn đảm bảo tất cả các sản phẩm đều được tẩm ướp bằng gia vị tự nhiên theo phương pháp truyền thống nên hoàn toàn an toàn và chất lượng.
2
Những loại rong biển OCK-DONG-JA được yêu thích
Rong biển có hàm lượng canxi và sắt cao, tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Hơn nữa, rong biển còn chứa đến 8 loại axit amin, nhiều protein, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe nên loại sản phẩm này rất được các bà nội trợ yêu thích. Tên thương hiệu rong biển OCK-DONG-JA vì thế cũng được nhiều người quan tâm.
OCK-DONG-JA hiện có mặt trên kệ hàng của Tip Hay đa dạng các loại ăn liền, cuộn cơm, rắc cơm và nấu canh giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.
Rong biển ăn liền
Tại các cửa hàng của Tip Hay hiện có bày bán rong biển OCK-DONG-JA ăn liền với 5 hương vị gồm vị cay nồng, wasabi, truyền thống, dầu olive và trà xanh cho khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo ý thích.
- Rong biển vị cay có chút hơi nồng, thơm, giòn là sản phẩm ưa chuộng của các bạn thích ăn cay.
- Rong biển vị wasabi thơm, nồng mùi mù tạt nhưng không hắc, giòn giòn béo béo nên ăn là ghiền. Mỗi lần mua về ít nhất phải 3 lốc thì ăn mới đã thèm.
- Rong biển vị truyền thống ăn không bị hôi dầu, vị mặn mặn không hề bị ngán. Nếu hôm nào không kịp chuẩn bị đồ ăn thì cứ dùng loại rong biển này lót dạ.
- Rong biển tẩm dầu oliu beo béo của dầu, giòn giòn của lớp rong biển, ăn cùng cơm nóng hay ăn liền đều ngon. Món ăn này cũng được liệt vào những món ăn hao cơm của nhiều gia đình.
- Rong biển vị trà xanh có mùi trà nhẹ nhàng, có thể đổi vị ăn cùng cơm hoặc xôi. Rong biển dễ ăn, bỏ vào là tan ngay trong miệng, ăn thử một lần đảm bảo thích mê.
Rong biển rắc cơm
Hiện này, rong biển rắc cơm OCK-DONG-JA có 2 loại gồm vị trà xanh và vị truyền thống. Đối với rong biển vị trà xanh, rong biển có mùi thơm, không hề tanh mà ăn cùng cơm thì ngon hết sẩy, cực phù hợp với tín đồ trà xanh.
Riêng rong biển vị truyền thống có vị vừa ăn, thơm thơm, mằn mặn, không tanh nên có thể đem vào chế biến các bữa ăn nhanh hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng mà không tốn công nấu nướng.
Rong biển cuộn cơm
Với loại rong biển cuộn cơm này bạn có thể trổ tài làm món cơm cuộn hấp dẫn mời gia đình và bạn bè. Miếng rong biển dai và to nên cuốn không lo bị rách, hương vị thì ngon miễn chê, mằn mặn, ăn chung với cơm không hề tanh chút nào. Đơn giản bạn chỉ cần mua rong biển về, ngâm vào nước cho mềm rồi cuộn chung với cơm, cho thêm trứng chiên vào cùng là có một món cơm cuộn siêu ngon rồi.
>> Cách làm cơm cuộn kimbap đúng điệu Hàn Quốc
Rong biển nấu canh
Loại rong biển nấu canh OCK-DONG-JA Wakame (gói 50g) được nhiều người đánh giá cao bởi hương vị thơm nồng đặc trưng của rong biển, một gói nhỏ nhưng nấu được khá nhiều, ăn mát và bổ dưỡng. Bạn có thể mua loại này về và nấu chung với thịt xay hay đậu hủ, chỉ trong vài phút là đã có được món canh cho gia đình 3-4 người ăn vô cùng tiện lợi.
>> Bí quyết khử mùi tanh của rong biển khi nấu ăn
>> Những cách nấu canh rong biển bổ dưỡng không tanh
Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về các loại rong biển OCK-DONG-JA với những chia sẻ trên đây. Hiện tại thị trường có khá nhiều cửa hàng bày bán các loại rong biển nhưng nếu mới mua lần đầu nên thiếu kinh nghiệm hoặc muốn tìm mua sản phẩm rong biển chất lượng, thơm ngon thì cứ đến ngay các cửa hàng của Tip Hay nhé.