Review các hương vị mì Mama Thái Lan cực ngon không thể bỏ lỡ
Bạn là một tín đồ của mì gói thì hẳn không thể bỏ qua bài viết sau. Hôm nay chúng ta cùng nhau review các hương vị mì Mama Thái Lan cực ngon không thể bỏ lỡ nhé!
Mì gói là một trong những lựa chọn hàng đầu trong cuộc sống bận rộn. Vừa tiện lợi, vừa cung cấp năng lượng mà không cần chế biến cầu kì. Đáp ứng nhu cầu đó, có rất nhiều loại mì từ mì nước, mì xào khô, bún,... với rất nhiều hương vị khác nhau.
Hôm nay chúng ta cùng điểm qua một số hương vị của một loại mì đến từ đất nước Thái Lan xinh đẹp nhé. Đó chính là mì Mama
1
Thương hiệu Mama
Mama là một thương hiệu mì ăn liền nổi tiếng nhất ở Thái Lan. Năm 2013, Mama vinh dự được bình chọn là một trong 10 thương hiệu mì ngon nhất thế giới. Không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng, Mama còn đa dạng hương vị cũng như đảm bảo quy trình sản xuất sạch.
2
Các loại mì Mama
Mì Mama hương thịt heo bằm
Một điểm cộng được rất nhiều fans của mì Mama nhắc đến đầu tiên đó chính là sợi mì dai. Sợi mì dai, không quá đậm màu vì dùng dầu chiên lại nhiều lần, vắt mì có màu vàng óng đẹp mắt. Bạn phải nấu mì với khoảng 3 phút thì sợi mì sẽ chín và không bị bở nếu chưa dùng ngay. Thật là tuyệt đúng không nào.
Mì có tất cả 4 gói gia vị, có cả rau và thịt thật, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho một ngày học tập và làm việc. Hương thịt heo bằm đậm đà, nước sốt không quá cay, sợi mì thấm nước sốt cực ngon. Không cần thêm quá nhiều topping, bạn chỉ cần một gói mì Mama hương thịt heo bằm cùng một ít rau cho đủ chất xơ là đã có ngay một bữa ăn dinh dưỡng rồi.
Không chỉ từ hương vị, mì Mama còn chăm chút kĩ các hình thức đóng gói, từ gói mì 60g cho bữa sáng ở nhà bên gia đình, hoặc ly mì 60g cho những bữa ăn bận rộn không có chén đũa. Quả là tâm lý nhỉ. À, ly mì được sử dụng nhựa PET, có khả năng chịu nhiệt tốt, nên bạn yên tâm nhé!
Mì Mama hương sốt kem Tom Yum
Nếu bạn thích béo, thích kem thì đừng bỏ qua mì Mama hương sốt kem Tom Yum. Ôi chỉ vừa bỏ nước sôi vào tô mì là mùi thơm đã lan tỏa khắp nơi rồi. Vị mì cay, thêm một chút vị béo của sốt kem, đúng chuẩn gu bạn luôn đấy!
Mì Mama hương sốt kem Tom Yum mang cho bạn cảm giác đúng chuẩn Tom Yum Thái Lan, ăn vào là không thể dừng lại được. Mùi thơm, vị béo, khá cay hẳn các tín đồ mê ăn cay sẽ xiêu lòng đấy. Trời lạnh mà có một tô mì ăn thì còn gì đúng không nào
Mì Mama hương Tom Yum
Vị Tom Yum nguyên bản, mì cay hơn so với các loại mì chua cay ở Việt Nam, nên nếu bạn ăn cay giỏi bạn sẽ rất thích vị mì này. Vị cay không tấn công ngay vị giác mà cay nồng, ấm như tiêu. Nước dùng mì thì nóng làm cho vị cay càng thêm “thấm sâu” và cuống họng, bạn sẽ cảm giác như mì cay của Hàn Quốc, nhưng giá thì lại rất hạt dẻ.
Nước súp thì chua chua ngọt ngọt, mùi thơm lừng sẽ làm bạn không thể dừng lại cho đến sợi mì cuối cùng. Bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm nhẹ của lá chanh rất đặc trưng, chỉ cần ngửi mùi là bạn đã đoán được mì Mama hương Tom Yum rồi đấy!
Mì Mama hương thịt bò hầm
Bạn không thể ăn cay? Đừng lo, mì Mama hương thịt bò hầm sẽ chiều lòng bạn ngay đây. Sợi mì dai, ngấm nước sốt thịt bò bằm cực ngon. Một chút cay nhẹ của nước dùng, một chút nồng ấm, mùi bò hầm thơm ngất ngây, bạn sẽ không thể cưỡng lại được đâu.
Mì Mama vịt tiềm
Thành viên cuối cùng trong đại gia đình mì Mama hôm nay chính là mì vịt tiềm. Một món ăn xa xỉ và mất rất nhiều thời gian chế biến nay đã được Mama mang đến cho mọi người. Giữ nguyên hương vị nguyên bản của mì vịt tiềm, mùi thơm lừng, nước ngọt tự nhiên, vị vừa ăn, sợi mì dai, không bị bở. Bạn sẽ cảm nhận như mình đang ăn ờ nhà hàng vậy!
À, gói bột ớt được để riêng, nên nếu bạn không ăn cay được thì bạn cho ít thôi nhé! Đúng là tâm lý như “mama” đúng không nào!
Bài viết vừa điểm qua một số loại mì Mama cực ngon bạn nên thử. Bạn thích nhất loại nào? Hãy thử và chia sẻ với tụi mình nhé!