Tip hay

Nước lau sàn Gift mùi nào thơm? Top 8 loại thơm nhất

Nước lau sàn Gift mùi nào thơm? Top 8 loại thơm nhất

Không chỉ có bảng thành phần lành tính, an toàn, dịu nhẹ, top 8 nước lau sàn Gift dưới đây sẽ mang đến một hương thơm thật dễ chịu cho ngôi nhà của bạn.

Gift là một thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chuyên về các sản phẩm uy tín. Hôm nay, Tip Hay sẽ giới thiệu cho bạn top 8 dòng nước lau sàn Gift cực chất lượng với mùi hương vô cùng dễ chịu, thơm ngát nhé!

1 Đôi nét về thương hiệu Gift

Đôi nét về thương hiệu GiftĐôi nét về thương hiệu Gift

Được chính thức thành lập vào ngày 15/3/2004, Gift là một nhãn hiệu trực thuộc công ty TNHH Á Mỹ Gia, đặc biệt chuyên về các sản phẩm tẩy rửa, vệ sinh nhà cửa nổi tiếng, được nhiều thế hệ khách hàng tin tưởng sử dụng, trong đó điển hình là những dòng như nước lau nhà, nước lau bếp, nước rửa chén,...

Bên cạnh đó, với sự nghiên cứu cẩn thận, công nghệ sản xuất hiện đại, bảng thành phần đã được chứng nhận an toàn cũng như có đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm, mỗi dòng sản phẩm của thương hiệu Gift luôn chiếm trọn niềm tin, tình cảm khách hàng bởi khả năng làm sạch vượt trội cũng như giúp lưu hương thơm mát, dài lâu.

Ngoài ra, nhờ việc liên tục cập nhật xu hướng thời đại và siêng năng đón nhận ý kiến, phản hồi từ khách hàng, thương hiệu Gift luôn tìm cách để không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình, đồng thời cũng hiện cũng đã thành công xuất khẩu các sản phẩm của nhãn hàng đến nhiều quốc gia trên thế giới.

2 Nước lau sàn Gift có gì đặc biệt?

Chọn lựa phong cách tối giản nhưng hiện đại, các dòng sản phẩm nước lau sàn Gift có diện mạo bên ngoài nổi bật với các hình ảnh minh họa sinh động, chân thực, được in ấn đầy đủ thông tin cần thiết, đồng thời còn thiết kế thêm đa dạng nhiều kiểu bao bì chắc chắn, tiện lợi để sử dụng, bảo quản trong nhiều hoàn cảnh.

Bên cạnh đó, các dòng nước lau sàn Gift hiện đang được đăng bán tại trang web chính của Tip Hay còn gây ấn tượng bởi sự đa dạng mùi hương, hiệu quả vượt trội cùng bảng thành phần an toàn, cụ thể thông tin như sau:

Nước lau sàn Gift hương hoa lily

Nước lau sàn Gift hương hoa lilyNước lau sàn Gift hương hoa lily

Không chỉ được sản xuất theo công thức thiên nhiên power tea, kết hợp chiết xuất tinh dầu hoa lily cùng quy trình sản xuất tiên tiến của Nhật Bản, dòng sản phẩm này vừa sẽ đánh bay mọi vết dơ bẩn, ẩm mốc, dầu mỡ trên sàn, vừa đồng thời giúp các thành viên trong gia đình bạn cảm thấy dễ chịu, thư giãn bởi hương hoa vô cùng thơm mát.

Hiện nay, bạn có thể mua nước lau sàn Gift hương hoa lily chai 1 lít tại nhiều siêu thị, cửa hàng uy tín cũng như ở trang web chính chủ của Tip Hay với mức giá ưu đãi khoảng 33.000 đồng/chai.

Nước lau sàn Gift hương hoa ylang

Nước lau sàn Gift hương hoa ylangNước lau sàn Gift hương hoa ylang

Với kết cấu nước đặc gấp 2 lần, đồng thời được bổ sung hương hoa ylang thiên nhiên cùng nhiều hợp chất đã qua quá trình nghiên cứu, chọn lọc kỹ càng khác, dòng nước lau sàn này nhận được nhiều sự quan tâm bởi khả năng vệ sinh hiệu quả, có hương thơm dễ chịu, giúp đuổi bay côn trùng mà vẫn đảm bảo an toàn, lành tính cho da tay.

Hiện nay, bạn có thể mua nước lau sàn Gift hương hoa ylang tại nhiều siêu thị, cửa hàng uy tín cũng như ở trang web chính chủ của Tip Hay với các mức giá ưu đãi như sau:
Nước lau sàn Gift hương ylang chai 1 lít có mức giá khoảng 33.000 đồng/chai.
Nước lau nhà Gift hương ylang can 3.8kg có mức giá khoảng 93.000 đồng/can.

Nước lau sàn Gift hương bạc hà

Nước lau sàn Gift hương bạc hàNước lau sàn Gift hương bạc hà

Cũng với công thức nước đậm đặc gấp 2 lần và còn được kết hợp với chiết xuất tinh dầu bạc hà, sản phẩm có thể sử dựng cho mọi chất liệu sàn nhà, đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như có công dụng làm sàn nhà sạch bóng, xua đuổi côn trùng rất hiệu quả và mang lại sự ngát hương, thơm mát cho không gian sinh hoạt của nhà bạn.

Hiện nay, bạn có thể mua nước lau sàn Gift hương hoa bạc hà tại nhiều siêu thị, cửa hàng uy tín cũng như ở trang web chính chủ của Tip Hay với các mức giá ưu đãi như sau:
Nước lau sàn Gift hương bạc hà chai 1 lít có mức giá khoảng 33.000 đồng/chai.
Nước lau nhà Gift hương bạc hà can 3.8kg có mức giá khoảng 93.000 đồng/can.

Nước lau sàn Gift Baby Smile

Nước lau sàn Gift Baby SmileNước lau sàn Gift Baby Smile

Nhờ có sự kết hợp giữa công thức sản xuất hiện đại cùng chiết xuất hương hoa thiên nhiên, sản phẩm nước lau sàn Gift Baby Smile được nhiều chị em nội trợ đánh giá cao bởi độ dịu nhẹ, lành tính với sức khỏe trẻ sơ sinh, giúp mang lại hương thơm thanh mát cho cả căn nhà cũng như có khả năng khiến sàn nhà sạch bóng, không tì vết bẩn.

Hiện nay, bạn có thể mua nước lau sàn Gift Baby Smile hương hoa thiên nhiên chai 1 lít tại nhiều siêu thị, cửa hàng uy tín cũng như ở trang web chính chủ của Tip Hay với mức giá ưu đãi khoảng 33.000 đồng/chai.

Nước lau sàn Gift hương hoa tulip

Nước lau sàn Gift hương hoa tulipNước lau sàn Gift hương hoa tulip

Cũng là một sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, dòng nước lau sàn này có bảng thành phần chứa những hợp chất tẩy rửa dịu nhẹ như alcohol ethoxylated, carbomer, chiết xuất hương hoa tulip,... từ đó vừa đảm bảo độ an toàn, dịu nhẹ, vừa đồng thời mang lại công dụng làm sạch sàn nhà cũng như đánh đuổi côn trùng hiệu quả.

Hiện nay, bạn có thể mua nước lau sàn Gift hương hoa tulip tại nhiều siêu thị, cửa hàng uy tín cũng như ở trang web chính chủ của Tip Hay với các mức giá ưu đãi như sau:
Nước lau sàn Gift hương tulip chai 1 lít có mức giá khoảng 33.000 đồng/chai.
Nước lau sàn Gift hương tulip can 3.8kg có mức giá khoảng 93.000 đồng/can.

Nước lau sàn Gift hương hoa diên vỹ

Nước lau sàn Gift hương hoa diên vỹNước lau sàn Gift hương hoa diên vỹ

Với sự kết hợp giữa ý tưởng Spa-Relax cùng công thức sản xuất tiên tiến và được kết hợp thêm chiết xuất hương hoa diên vỹ trong thành phần, sản phẩm không chỉ mang đến mùi hương ngào ngạt, thư giãn cho ngôi nhà của bạn mà đồng thời còn có khả năng giúp sàn sạch bóng hiệu quả mà vẫn đảm bảo không gây mất màu, trầy xước bề mặt.

Hiện nay, bạn có thể mua nước lau sàn Gift hương hoa diên vỹ tại nhiều siêu thị, cửa hàng uy tín cũng như ở trang web chính chủ của Tip Hay với các mức giá ưu đãi như sau:
Nước lau sàn Gift hương diên vỹ chai 1 lít có mức giá khoảng 33.000 đồng/chai.
Nước lau sàn Gift hương diên vỹ can 3.8kg có mức giá khoảng 93.000 đồng/can.

Nước lau sàn Gift hương hoa anh đào

Nước lau sàn Gift hương hoa anh đàoNước lau sàn Gift hương hoa anh đào

Bên cạnh các hợp chất tẩy rửa dịu nhẹ, sản phẩm đồng thời còn được kết hợp thêm chiết xuất hương hoa anh đào tự nhiên trong bảng thành phần, từ đó vừa đảm bảo khả năng đánh bay vết dơ bẩn, không tì vết cho hầu hết mọi loại sàn, vừa giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thư giãn dễ chịu bởi hương thơm tươi mát, dễ chịu.

Hiện nay, bạn có thể mua nước lau sàn Gift hương hoa anh đào tại nhiều siêu thị, cửa hàng uy tín cũng như ở trang web chính chủ của Tip Hay với các mức giá ưu đãi như sau:
Nước lau sàn Gift hương hoa anh đào chai 1 lít có mức giá khoảng 33.000 đồng/chai.
Nước lau sàn Gift hương hoa anh đào can 3.8kg có mức giá khoảng 93.000 đồng/can.

3 Cách sử dụng và bảo quản nước lau sàn Gift

Để đảm bảo sản phẩm được phát huy hiệu quả tối ưu, bạn nên sử dụng nước lau sàn Gift theo hướng dẫn sau:

Cách sử dụng và bảo quản nước lau sàn GiftCách sử dụng và bảo quản nước lau sàn Gift

Bước 1 Đầu tiên, bạn hòa 1 nắp đầy nước lau sàn Gift cùng với khoảng 2.5 lít nước trong một xô lớn.

Bước 2 Kế đến, bạn nhúng ướt giẻ hoặc cây lau nhà và tiến hành lau sạch các vết bẩn. Ngoài ra, bạn không cần phải lau lại sàn nhà bằng nước, đồng thời có thể thay đổi lượng nước lau sàn cho phù hợp với từng loại sàn nhà và nên thường xuyên thay nước lau nhà khi nước quá bẩn.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý bảo quản sản phẩm ở xa tầm tay trẻ em, tránh việc bị uống phải, nếu để nước lau sàn dính vào mắt thì phải rửa ngay với nước sạch, không dùng các sản phẩm đã hết hạn và chú ý nước lau sàn có kết cấu khá đặc, dễ gây trơn trượt sau khi lau xong.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý bảo quản nước lau sàn Gift ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để ở chỗ có nhiệt độ quá cao, bị ánh nắng chiếu vào trực tiếp, không để gần nơi có lửa, hóa chất dễ cháy nổ, đồng thời cũng cần tránh để sản phẩm bị va đập, rơi rớt và tiếp xúc với vật sắc nhọn.

Trên đây là chi tiết thông tin về top 8 dòng nước lau sàn Gift mang mùi hương vô cùng thơm ngát, chất lượng. Hy vọng với bài viết này của Tip Hay, bạn sẽ có thể giúp sàn nhà của gia đình mình thêm sạch sẽ, bóng loáng và có mùi hương thật dễ chịu nhé!

Từ khóa: Nước lau sàn Gift mùi nào thơm? Top 8 loại thơm nhấtKinh nghiệm hay tại BachHoaXanh