Nấm chiên bột giòn rụm, biến tấu mới cho món nấm
Nấm là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Chắc các bạn đã quá quen thuộc với các món nấm xào, nấu canh, thả lẩu... đúng không? Hôm nay hãy thử biến tấu một chút với món nấm chiên giòn mà Tip Hay giới thiệu nhé, giòn ngọt thơm ngon ăn không kém gì thịt gà đâu.
Nguyên liệu
200gr nấm sò (hoặc nấm đùi gà, nấm bào ngư, nấm kim châm... tùy thích)
25ml nước
2 quả trứng gà
30gr bột mì
1
Cách làm nấm chiên giòn
2
Thành phẩm
Món nấm chiên bột ăn giòn giòn lại ngọt thơm, chắc chắn sẽ là món nhắm ưa thích cho mùa lạnh này. Hãy biến tấu cho món nấm theo công thức này của Tip Hay nhé. Chúc các bạn thành công với món ăn này.