Mì ăn liền xào thịt bò phô mai
Mì ăn liền là loại thực phẩm quen thuộc, dễ chế biến và có nhiều ứng dụng. Mì ăn liền xào thịt bò phô mai là một biến tấu đơn giản, nhanh chóng, thơm ngon, và bổ dưỡng với mì gói. Những ai đang thắc mắc về việc nên nấu gì với mì ăn liền, hãy xem qua công thức sau nhé.
15 phút Chế biến
20 phút Dành cho
2 - 3 người
1
Nguyên liệu nấu mì xào thịt bò phô mai
- 2 gói mì ăn liền
- 200 g thịt bò
- 200 g kim chi
- 2 miếng phô mai
- Gia vị: Nước tương, dầu mè, bột bắp, dầu hào, muối, tiêu
2
Cách làm mì ăn liền xào thịt bò phô mai
Bước 1
Ướp bò
Thịt bò cắt mỏng, ướp với 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh bột bắp, 1 muỗng cà phê tỏi băm và 1 muỗng cà phê dầu hào. Nêm muối, tiêu. Để 10 phút cho thịt ngấm gia vị.
Kim chi cải thảo cắt thành miếng vừa ăn.
Bước 2
Xào bò
Bắc chảo lên bếp, cho dầu mè vào chảo, đổ thịt bò vào xào nhanh trong 2 phút. Đổ thịt bò ra đĩa.
Bước 3
Xào kim chi
Cho dầu mè lên chảo và đổ kim chi vào xào, đảo đều.
Bước 4
Hoàn thiện món ăn
Đổ thịt bò trở lại vào chảo, thêm nửa chén nước và nấu thêm 2 phút, nêm nếm thêm với muối và tiêu cho vừa ăn.
Cho 2 vắt mì vào chảo, đảo đều đến khi mì chín mềm thì tắt bếp, dọn ra tô.
Khi mì còn nóng, cho thêm 1 lát phô mai lên mặt để phô mai chảy ra. Món ăn đã sẵn sàng để bạn thưởng thức.
3
Thành phẩm
Khám phá thêm
cách làm mì xào bò thơm ngon, ai ăn cùng mê. Thịt bò thơm mềm, sợi mì dai ngon hấp dẫn.
Chỉ cần thêm vài nguyên liệu và vài bước chế biến là món mì ăn liền thông thường đã được nâng lên một tầm cao mới. Cùng đón đọc các công thức nấu ăn với mì ăn liền hấp dẫn khác trên website của chúng tôi nhé.