Mẹo làm 'tay cầm' cho miếng cước chà nồi, không sợ hại da tay mà còn treo được
Miếng cước chà nồi chắc hẳn là một vật dụng vô cùng quen thuộc trong căn bếp của các gia đình Việt Nam. Hôm nay Tip Hay sẽ giới thiệu đến bạn một mẹo hữu ích để sử dụng miếng cước chà nồi này được thuận tiện và dễ dàng hơn trong bài viết sau đây!
Vấn đề chà rửa nồi, niêu, xoong, chảo thường cần đến sự có mặt của miếng cước thì mới có thể ‘đánh bay’ được những vết bẩn cứng đầu mà xốp rửa chén không thể làm sạch hết được.
Với miếng cước chà nồi này cùng một chai nhựa nhỏ, Tip Hay sẽ chỉ bạn một mẹo đơn giản, ai cũng có thể làm được để giúp cho quá trình sử dụng vật dụng này trở nên thuận tiện hơn. Cùng theo dõi ngay sau đây!
1
Dụng cụ cần chuẩn bị
- 1 chai nhựa
- 1 sợi dây ngắn
- Dao rọc giấy
- Kéo
2
Cách thực hiện
Vậy là bạn đã có thể sử dụng miếng chà nồi này dễ dàng hơn rồi nè! Khi cần chà rửa, bạn chỉ cần cầm ở đầu nắp chai nhựa mà không cần phải nắm trực tiếp vào miếng chà nồi này, từ đó da tay bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn. Ngoài ra, phần quai xách từ sợi dây sẽ giúp bạn treo miếng chà nồi lên một cách dễ dàng và ngăn nắp. Thật tiện lợi phải không nào?!
Tip Hay mong rằng với mẹo vặt dùng cho miếng chà nồi này sẽ giúp bạn giảm bớt những phiền toái trong công việc bếp núc mỗi ngày nhé. Chúc bạn áp dụng thành công!