Tip hay

Làm bánh cây thông và trái thông xinh xắn chỉ với vài nguyên liệu

Làm bánh cây thông và trái thông xinh xắn chỉ với vài nguyên liệu

Giáng Sinh sắp đến rồi, mời bạn cùng vào bếp với Tip Hay làm bánh cây thông và trái thông xinh xắn chỉ với vài nguyên liệu đơn giản.

Chuẩn bị
20 phút
Chế biến
20 phút
Dành cho
3 - 4 người

Bạn không khéo tay nhưng vẫn muốn tự tay làm một món bánh mang không khí Giáng sinh thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé! Tip Hay sẽ mách bạn cách làm bánh cây thông và trái thông xinh xắn chỉ với vài nguyên liệu đơn giản.

1 Nguyên liệu làm bánh

Nguyên liệu làm bánhNguyên liệu làm bánh

2 Cách làm bánh

Bước 1 Làm bột bánh

Bạn hãy cho 4 cái bánh Chocopie vào một cái tô, cho thêm 2 miếng phô mai Con Bò Cười. Bạn hãy đeo bao tay vào và bóp nhuyễn bánh. Nhồi tới khi bánh mịn và quyện thành một khối là được. Lấy từng viên bột bánh và tạo hình thành chóp.

Làm bột bánhLàm bột bánh

Bước 2 Làm bánh cây thông

Bạn hãy đun chảy socola trắng, cho vào vài giọt màu xanh, trộn đều. Lăn bánh vào socola màu xanh để làm cây thông. Bạn hãy để bánh vào ngăn mát tủ lạnh cho bánh hơi đông lại.

Kế đến, bạn cho socola xanh vào túi bắt kem. Lấy bánh cây thông ra và tạo hình các đường vân trên cây, rắc thêm kẹo đường để trang trí và cho bánh vào ngăn mát để bánh đông lại.

Làm bánh cây thôngLàm bánh cây thông

Bước 3 Làm bánh trái thông

Để tạo hình bánh trái thông, bạn hãy dùng miếng ngũ cốc Koko Krunch ghim xung quanh miếng bánh thành từng lớp. Bạn sẽ có một quả thông xinh xắn.

Làm bánh trái thôngLàm bánh trái thông

Bước 4 Thành phẩm

Vậy là bánh cây thông và trái thông của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy rắc thêm chút đường bột lên trên để trang trí bánh nha!

Thành phẩmThành phẩm

3 Thưởng thức

Bánh có hình dáng xinh xắn. Bánh cây thông thì có thêm lớp socola trắng bên ngoài ngọt lịm, cốt bánh mềm, béo. Bánh trái thông thì giòn rụm bên ngoài, mềm thơm bên trong. Thử ngay bạn nhé!

Thưởng thứcThưởng thức

Xem clip Tik Tok cách làm bánh trái thông và bánh cây thông nhé!

Trên đây là cách làm bánh cây thông và trái thông đơn giản mà Tip Hay muốn gửi đến bạn. Bạn hãy lưu ngay công thức để trổ tài nhé!

Từ khóa: Làm bánh cây thông và trái thông xinh xắn chỉ với vài nguyên liệubánh cây thông