Hoàng Mỹ Gia có những hương vị bánh nào? Loại nào ngon?
Hoàng Mỹ Gia là một thương hiệu bánh kẹo khá nổi tiếng hiện nay. Tìm hiểu Hoàng Mỹ Gia có những hương vị bánh nào? Loại nào ngon?
Các sản phẩm bánh kẹo đến từ thương hiệu Hoàng Mỹ Gia đều thơm ngon, dinh dưỡng và chất lượng. Cùng Tip Hay tìm hiểu rõ hơn về các loại bánh của thương hiệu này qua bài viết dưới đây nhé!
1
Đôi nét về thương hiệu Hoàng Mỹ Gia
Hoàng Mỹ Gia được thành lập vào năm 2012, là một công ty phân phối các đặc sản vùng miền. Thương hiệu này chủ yếu tập trung vào các loại bánh kẹo truyền thống và lạp xưởng tươi ngon, chất lượng.
Với định hướng “Uy tín - Chất lượng - Giá cả hợp lý”, Hoàng Mỹ Gia luôn chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng và truyền thống, mang đậm nét đặc trưng riêng của từng vùng miền, đem đến tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm thơm ngon, an toàn, đảm bảo vệ sinh.
Luôn nỗ lực vì sự hài lòng của quý khách hàng chính là kim chỉ nam cho mỗi bước đi trên hành trình của Hoàng Mỹ Gia. Hiện nay, Hoàng Mỹ Gia đã mở rộng mô hình kinh doanh, đưa các sản phẩm của mình vào hệ thống các Siêu thị lớn như siêu thị Lotte Mart, Big C, Emart, Aeon,...
2
Các loại bánh của Hoàng Mỹ Gia có gì đặc biệt?
Bánh kẹp Hoàng Mỹ Gia
Bánh kẹp Hoàng Mỹ Gia được đóng gói trong một túi nhỏ tiện lợi, bên trong mỗi bịch có rất nhiều chiếc bánh giòn tan được cuộn tròn. Loại bánh này được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, nổi bật là bột mì, vừng đen, nước cốt dừa,... Đặc biệt, bánh kẹp Hoàng Mỹ Gia cam kết không chứa chất bảo quản và chất hóa học nên rất an toàn khi sử dụng.
Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị béo béo, bùi bùi kết hợp với hương thơm của vừng đen, mang đến một hương vị đặc trưng, hấp dẫn. Đặc biệt, loại bánh này còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, có thể dùng làm bữa ăn nhẹ, giúp cho bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả.
Giá tham khảo: Khoảng 29.500 đồng/gói 200g.
Bánh champagne Hoàng Mỹ Gia
Bánh champagne là một trong những loại bánh được yêu thích nhất của thương hiệu Hoàng Mỹ Gia. Bánh được đóng gói kỹ càng trong túi nilon dày dặn, đảm bảo chất lượng và rất tiện lợi.
Bột mì, trứng, bơ,... là các thành phần chính của bánh champagne. Những thành phần này không chỉ giúp cho bánh champagne trở nên thơm ngon hơn mà còn đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người tiêu dùng.
Bánh champagne Hoàng Mỹ Gia thu hút khách hàng bởi sự giòn tan, đặc biệt là vị thơm - béo - bùi. Sản phẩm này có thể dùng làm bữa ăn nhẹ, phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.
Giá tham khảo: Khoảng 31.500 đồng/gói 300g.
Bánh đuôn sữa Hoàng Mỹ Gia
Bánh đuôn sữa đến từ thương hiệu Hoàng Mỹ Gia được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Mọi khâu sản xuất của loại bánh này đều diễn ra dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt nên rất an toàn và chất lượng.
Bánh đuôn sữa Hoàng Mỹ Gia được đóng gói kín đáo trong bịch nilon, giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị của bánh. Hương vị hấp dẫn, nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản, giá thành phù hợp,... chính là những điểm cộng của bánh đuôn trắng sữa Hoàng Mỹ Gia trong lòng khách hàng.
Loại bánh này có thể dùng làm bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ để bổ sung năng lượng cho cả gia đình. Bạn cũng có thể dùng bánh đuôn trắng sữa Hoàng Mỹ Gia để làm quà tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt hoặc mang theo để nhâm nhi trong những chuyến dã ngoại, du lịch,...
Giá tham khảo: Khoảng 24.100 đồng/gói 250g.
Bánh đuôn sầu riêng Hoàng Mỹ Gia
Bánh đuôn sầu riêng được sản xuất từ bột mì, sầu riêng, đường,... và không chứa chất bảo quản nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được đóng gói trong túi nilon nhỏ gọn rất tiện lợi.
Bánh đuôn sầu riêng Hoàng Mỹ Gia có mùi thơm hấp dẫn. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị béo bùi của sầu riêng, mang đến một hương vị rất thơm ngon, bắt miệng. Ngoài dùng để nhâm nhi thì bạn còn có thể dùng bánh đuôn sầu riêng làm quà tặng trong các dịp lễ, Tết,...
Giá tham khảo: Khoảng 24.100 đồng/gói 250g.
Bánh kẹp ngò đậu phộng Hoàng Mỹ Gia
Bánh kẹp ngò đậu phộng Hoàng Mỹ Gia có lớp vỏ ngoài giòn tan kết hợp với vị béo bùi của đậu phộng và hương thơm của rau ngò rí, mang đến một món bánh thơm ngon, độc đáo.
Bánh kẹp ngò đậu phộng Hoàng Mỹ Gia có quy trình sản xuất nghiêm ngặt và cách đóng nilon kín hơi, dày dặn, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm có vị ngọt hài hòa, dễ ăn, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.
Bánh kẹp ngò đậu phộng Hoàng Mỹ Gia không chứa chất bảo quản, chất hóa học, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Bạn có thể dùng loại bánh này trong những bữa ăn nhẹ để cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể.
Giá tham khảo: Khoảng 40.500 đồng/gói 360g.
Bánh tai heo Hoàng Mỹ Gia
Bánh tai heo Hoàng Mỹ Gia được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng chất hóa học, có vị béo ngậy, ngọt bùi rất đặc trưng.
Sở dĩ gọi là bánh tai heo vì loại bánh này có hình dạng tai heo với hai màu nâu, trắng xen kẽ rất bắt mắt. Vị ngọt hài hòa và sự giòn rụm, hấp dẫn chính là những điểm thu hút khách hàng của bánh tai heo Hoàng Mỹ Gia.
Giá tham khảo: Khoảng 21.000 đồng/gói 150g.
Bánh hạnh nhân Hoàng Mỹ Gia
Bánh hạnh nhân Hoàng Mỹ Gia được đóng trong hộp nhựa cứng, có thể bảo quản được lâu nếu ăn không hết. Loại bánh này có vị bùi béo, ngọt nhẹ, phù hợp với khẩu vị của mọi người.
Ngoài dùng để làm món ăn vặt nhâm nhi thì bánh hạnh nhân Hoàng Mỹ Gia còn có thể thay cho bữa ăn nhẹ hằng ngày.
Giá tham khảo: Khoảng 32.000 đồng/gói 210g.
3
Hướng dẫn sử dụng bánh Hoàng Mỹ Gia
Các loại bánh Hoàng Mỹ Gia dùng ngay sau khi mở bao bì. Bạn có thể kết hợp chúng với trà nóng hoặc sữa tươi để bổ sung chất dinh dưỡng cho các bữa ăn nhẹ.
4
Những lưu ý khi dùng sản phẩm
Các loại bánh Hoàng Mỹ Gia được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên. Nếu bạn có tiền sử dị ứng với nguyên liệu nào thì nên tìm hiểu kỹ thành phần trước khi sử dụng.
Ngoài ra, sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
Trên đây là thông tin về các loại bánh Hoàng Mỹ Gia mà Tip Hay muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Cảm ơn vì đã theo dõi!