Hạt nêm Chinsu - bí quyết cho nước canh ngọt thơm từ tôm thịt
Thiết kế nhỏ gọn cùng bảng thành phần chất lượng, đảm bảo an toàn thì hạt nêm Chinsu sẽ là bí quyết giúp cho các món canh của gia đình bạn thơm ngon, tròn vị hơn.
Chinsu được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các loại gia vị phục vụ cho các món ăn trở nên thơm ngon hơn. Hạt nêm Chinsu là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này. Hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu về hạt nêm Chinsu - bí quyết cho nước canh ngọt tôm thơm thịt qua bài viết dưới đây ngay nhé!
1
Thương hiệu Chinsu
Chinsu là thương hiệu rất quen thuộc trong các bữa cơm của mỗi gia đình Việt. Thương hiệu Chinsu thuộc tập đoàn hàng tiêu dùng Masan, được thành lập vào năm 1996. Sau khoảng hơn 20 năm có mặt trên thị trường, Masan đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.
Thương hiệu Chinsu được Masan cho ra mắt trên thị trường vào năm 2002 với sản phẩm nước tương Chinsu. Cho đến thời điểm hiện nay, Chinsu vẫn luôn là thương hiệu chiếm lĩnh vị trí số 1 được người tiêu dùng lựa chọn.
Bảng thành phần an toàn, tự nhiên, được chọn lọc kỹ lưỡng, các sản phẩm của Chinsu còn giành được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng bởi quy trình sản xuất ứng dụng công nghệ rất hiện đại, tân tiến và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Bên cạnh đó, với sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của mình, Chinsu đã trình làng người tiêu dùng sản phẩm hạt nêm thật chất lượng. Sản phẩm hạt nêm Chinsu ngọt tôm thơm thịt sẽ góp phần giúp hương vị của bữa ăn gia đình bạn trở nên đậm đà và trọn vẹn hơn.
2
Hạt nêm Chinsu có gì đặc biệt?
Gây ấn tượng đầu tiên với người tiêu dùng bởi bao bì có màu đỏ đặc trưng của thương hiệu Chinsu. Bên cạnh đó, hình ảnh in trên bao bì cũng rất sắc nét, được minh họa chân thực và sống động. Sản phẩm hạt nêm Chinsu được thiết kế theo dạng gói, có khấc xé tiện lợi.
Hạt nêm Chinsu được sản xuất với các thành phần như chất điều vị, đường, tinh bột bắp, và đặc biệt là nước cốt xương thịt,... Sự kết hợp hoàn hảo, tinh túy nhất từ tôm và thịt sẽ giúp cho mọi món canh, kho, xào của gia đình bạn trở nên thơm ngon, tròn vị hơn.
Cấu tạo sản phẩm với dạng hạt nhỏ, dễ tan và giúp thấm nhanh khi dùng để ướp gia vị, hương vị ngọt thanh từ tôm và thịt sẽ giúp món ăn có nước dùng trong, kích thích vị giác khi thưởng thức.
Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm tra, chọn lựa nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên liệu như thịt và tôm đều được chọn lựa từ các nông trại cung cấp đạt chuẩn chất lượng. Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến cùng nhân lực có kinh nghiệm, hạt nêm Chinsu luôn được đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.
Hạt nêm Chinsu có giá thị trường khoảng 59.000 đồng/gói 800gr.
3
Hướng dẫn sử dụng hạt nêm Chinsu
Để góp phần giúp món canh hầm từ xương heo, rau củ của gia đình bạn trở nên thơm ngon đậm vị hơn thì có thể sử dụng hạt nêm Chinsu và có thể chế biến theo gợi ý sau đây:
4
Những lưu ý khi sử dụng hạt nêm Chinsu
Để đảm bảo chất lượng và thời hạn sử dụng của hạt nêm Chinsu đúng như trên bao bì, bạn cần lưu ý phải bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh tiếp xúc gần với nguồn nhiệt.
Bên cạnh đó, sau khi mua hạt nêm Chinsu bạn nên cho vào hộp gia vị riêng biệt để tránh làm thay đổi chất lượng sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.
Ngoài ra cần lưu ý không sử dụng hạt nêm Chinsu cho trẻ em dưới 3 tuổi và người ăn chay.
Trên đây là những thông tin về hạt nêm Chinsu, bí quyết cho nước canh ngọt thơm từ thịt. Hãy cùng vào bếp và khoe thành quả với Bách Hóa XANH nhé!