Tip hay

Dầu hướng dương ZLATOZA đến từ nước nào? Có tốt cho tim mạch không?

Dầu hướng dương ZLATOZA đến từ nước nào? Có tốt cho tim mạch không?

Dầu hướng dương Zlatoza đến từ nước nào? Có tốt cho tim mạch không? Hãy theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Dầu hướng dương sản phẩm dầu ăn quen thuộc và khá phổ biến hiện nay, không phải bỗng dưng mà sản phẩm dầu hướng dương lại được nhiều người sử dụng đến vậy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dầu hướng dương, cụ thể là dầu hướng dương Zlatoza.

1 Dầu hướng dương là gì? Lợi ích?

Dầu hướng dương là loại dầu được chiết xuất từ các hạt hướng dương, những hạt này được ép lấy dầu. Dầu hướng dương có màu vàng được chiết xuất và sử dụng lần đầu vào năm 1835 tại Nga. Sau đó nhờ những công dụng của nó mang lại mà nguyên liệu này dần trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.

>> Dầu hướng dương, loại dầu dinh dưỡng nhất trong các loại dầu

Lợi ích của dầu hướng dương:

Bảo vệ sức khỏe tim mạch: Dầu hướng dương có chứa nhiều chất béo không no có lợi cho sức khỏe của tim, sử dụng dầu hướng dương còn giúp giảm mức cholesterol, ngăn ngừa nguy cơ bị mắc các bệnh liên quan đến tim mạch.

Tăng cường sức khỏe răng miệng: Đây là loại dầu cực kỳ có lợi cho sức khỏe răng miệng, làm giảm viêm nướu liên quan đến các mảng bám.

Lợi ích của dầu hướng dương

Đánh bay mụn trứng cá: Giúp tăng sức khỏe làn da, có vai trò trong điều trị mụn trứng cá, đặc biệt còn chứa nhiều vitamin E, chất chống oxy hóa bảo vệ sức khỏe làn da.

Chống viêm: Trong hạt hướng dương có chứa nhiều axit béo omega 6 một chất có tác dụng sản xuất các chất chống viêm cho cơ thể.

2 Dầu hướng dương Zlatoza có tốt không?

Dầu hướng dương Zlatoza có tốt không?

Câu trả lời là có, cụ thể là

Dầu hướng dương Zlatoza được chiết xuất từ 100% hạt hướng dương được tuyển chọn kỹ lưỡng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra sản phẩm dầu ăn chất lượng nhất, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm dầu ăn Zlatoza chứa 100% chất béo và vitamin, đây đều là những chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo giúp bảo vệ các tế bào không bị tổn thương khi tuổi tăng lên hay nói cách khác là có khả năng chống lão hóa. Ngoài ra giúp sản sinh các tế bào tăng sức đề kháng, duy trì khả năng miễn dịch.

Dầu ăn Zlatoza có chứa hàm lượng acid oleic cao là loại thực phẩm có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch khi sử dụng thay thế các chất béo no khác, đồng thời đây còn là loại dầu ăn giúp bạn tránh được nguy cơ bị béo phì.

3 Cách sử dụng dầu hướng dương

Cách thích hợp nhất để sử dụng dầu hướng dương đó chính là trộn salad nhất là các loại rau ăn sống như: xà lách, rau diếp, cà rốt sống… bởi dung môi hòa tan carotenoid có trong các loại rau củ trên giúp cơ thể hấp thụ tốt dưỡng chất.

Cách thích hợp nhất để sử dụng dầu hướng dương đó chính là trộn salad

Bạn có thể dùng cho vào bột của trẻ sau khi nấu chín để bổ sung thêm lượng omega3 - chất béo cho trẻ phát triển tốt.

Ướp vào các thực phẩm đã thái lát như: thịt bò, nạc lợn, cá, tôm, gan trước khi xào, nấu, kho... vừa giúp bổ sung các axit béo thiết yếu cho người ăn vừa tăng thêm hương vị cho món ăn.

Ngoài ra dầu hướng dương Zlatoza có thể dùng để chiên đồ ăn mà không lo bị cháy khét như một số loại dầu thực vật khác đang có mặt trên thị trường.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm dầu hướng dương Zlatoza để từ đó lựa chọn được sản phẩm an toàn đối với sức khỏe của gia đình mình.

Xem thêm:

>> Nên chọn dầu đậu nành hay dầu hướng dương?

>> Dầu hướng dương Blago có gì tốt hơn dầu ăn thông thường?

>> Cách bảo quản dầu ăn và xử lý dầu ăn thừa hiệu quả nhất

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Từ khóa: Dầu hướng dương ZLATOZA đến từ nước nào? Có tốt cho tim mạch không?dầu hướng dương zlatozazlatozadầu hướng dươngdầu ăndầu zlatozadầu hướng dương zlatozazlatozadầu hướng dươngdầu ăndầu zlatoza