Dầu hạt cải Fabio nhập khẩu Đức, trẻ em dùng được không?
Dầu hạt cải là loại dầu thực vật có mùi hương nhẹ nhàng và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu về dầu hạt cải Fabio được nhập khẩu từ Đức.
Dầu hạt cải được chiết xuất từ hạt cải, có mùi hương thanh, màu vàng nhạt. Loại dầu này chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cùng các công dụng tốt cho sức khoẻ như bảo vệ tim mạch, nuôi dưỡng làn da,…
1
Đôi nét về thương hiệu Fabio Produkt
Fabio Produkt là thương hiệu đến Đức, sản xuất tại Cộng hoà Séc bởi thế hệ thứ tư của gia đình Jencek. Gia đình Jencek vốn có truyền thống làm nông nghiệp trong hơn 150 năm. Vào năm 1948, trang trại và ruộng đất gia đình bị tịch thu. Năm 1989, họ đã cố khôi phục hoạt động và mở rộng kinh doanh dầu thực vật và chính thức đưa vào hoạt động vào năm 1992. Hiện nay sản phẩm thương hiệu chú trọng sản xuất dầu hạt cải và dầu hoa hướng dương.
2
Sản phẩm của thương hiệu Fabio Produkt
Dầu hạt cải Fabio
Được chiết xuất 100% từ hạt cải. Dầu được xử lý bằng công nghệ ép nguội, hoàn toàn không sử dụng qua hoá chất trong quá trình chế biến nên toàn bộ chất dinh dưỡng, vitamin cũng như các chất chống oxy hóa vẫn được lưu giữ lại. Đạt chứng chỉ sản phẩm chất lượng cao, dầu hạt cải Fabio sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, không biến đổi gen, không chứa loại mỡ gây hại đến hệ tim mạch, đường ruột,…
Hiện tại bạn có thể mua dầu hạt cải Fabio tại các sàn thương mại điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Dầu hạt cải Fabio có giá khoảng
85.000 đồng
3
Hướng dẫn sử dụng dầu hạt cải Fabio
Với hàm lượng dinh dưỡng cao ta có thể dùng dầu hạt cải Fabio thay thế các loại dầu ăn khác để chế biến thực phẩm như nướng, áp chảo, chiên ngập dầu. Mùi hương nhẹ nhàng từ dầu hạt cải cũng thích hợp để trộn cùng với salad.
Dầu hạt cải có chứa omega 3 gấp 10 lần trong dầu oliu, giúp phát triển trí não, thị lực, ngăn ngừa các bệnh tim mạch,… cho nên các mẹ có thể sử dụng làm dầu ăn dặm cho bé con nhà mình.
4
Những lưu ý khi sử dụng dầu hạt cải Fabio
Bạn cần lưu ý không đun dầu đến sôi bốc khói, có mùi khét vì lúc này trong dầu sẽ sinh ra các hợp chất gây hại đến cơ thể có thể gây suy giảm trí nhớ, tăng huyết áp, tăng nguy cơ mắc hội chứng chuyển hoá,… Ngoài ra, không sử dụng lại dầu đã đun nấu nhiều lần.
Cách bảo quản
Vì dầu hạt cải Fabio không sử dụng chất bảo quản trong quá trình sản xuất nên thời hạn sử dụng sẽ thấp hơn các loại dầu khác, tốt nhất nên dùng hết trong 6 tháng kể từ khi mở nắp. Cần đậy nắp kĩ, bảo quản nơi đảm bảo vệ sinh, thoáng mát, tránh những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, ẩm mốc.
Trên đây là bài viết về dầu hạt cải Fabio mà Bách Hoá XANH muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được dầu hạt cải ưng ý để bỏ vào giỏ hàng và mang về sử dụng.