Tip hay

Công thức làm bánh quy socola tuyết Crinkle cực dễ làm

Công thức làm bánh quy socola tuyết Crinkle cực dễ làm

Bạn đã biết cách làm bánh quy socola tuyết Crinkle giòn tan chưa? Hôm nay Bách Hóa XANH sẽ mách bạn cách làm món bánh này nhé.

Đối với những tín đồ mê mê đồ ngọt thì chắc chắn không thể bỏ qua món bánh quy phủ socola với màu sắc hấp dẫn và hương vị ngọt ngào, còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm đi nào.

Bánh quy phủ socola

Chuẩn bị
75 phút
Chế biến
20 phút
Dành cho
3 - 4 người

1 Nguyên liệu làm bánh quy socola tuyết Crinkle

 Nguyên liệu làm bánh quy socola phủ đường Nguyên liệu làm bánh quy socola phủ đường

2 Cách làm bánh quy socola phủ đường

Bước 1 Làm bột bánh

Trộn bột bánhTrộn bột bánh

Bạn chuẩn bị một cái tô lớn rồi rây 210g bột mì và 110g bột cacao, sau đó trộn đều 2 phần bột lại với nhau. Tiếp đến cho 280g đường nâu vào cùng với 1 muỗng cà phê muối và 15 bột nở rồi tiếp tục trộn đều lên.

Hoàn thành bột bánhHoàn thành bột bánh

Bạn lấy 1 cái tô khác cho vào 90g bơ cùng với 3 quả trứng rồi đánh bông hỗn hợp lên cho mềm bơ, sau đó cho vào phần bột lúc nãy dùng tay trộn đều hỗn hợp lên.

Chuẩn bị màng bọc thực phẩm cho bột vào cán dẹp rồi để ở ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 tiếng.

Bước 2 Lăn bánh qua đường bột

Lăn bánh qua đường bộtLăn bánh qua đường bột

Sau khi bột đã được đông đá 1 tiếng, bạn lấy ra cắt thành từng viên nhỏ, mỗi viên khoảng 15g rồi vo tròn các viên lại với nhau. Đem tất cả lăn qua đường bột.

Bước 3 Nướng bánh

Nướng bánhNướng bánh

Bạn cần làm nóng lò nướng trước 15 phút ở 190 độ C. Sau đó mới xếp bánh vào lò nướng nướng 190 độ 5 phút đầu, rồi hạ xuống 160 độ nướng thêm 8-10 phút khi thấy bánh đã nở nứt ra thì chứng tỏ bánh đã chín. Bạn lấy bánh ra để nguội là có thể dùng được.

3 Thành phẩm

Bánh quy socola tuyết Crinkle Bánh quy socola tuyết Crinkle

Với cách làm đơn giản ta đã có ngay món bánh quy socola phủ đường giòn tan cực dễ làm tại nhà, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào của socola phủ bên ngoài là một lớp đường tan ngay trong miệng, chắc chắn sẽ là một món bánh khiến cả nhà bạn thích mê đấy.

Xem clip Tik Tok cách làm bánh quy socola tuyết Crinkle

Trên đây là cách làm bánh quy socola tuyết Crinkle tan tại nhà mà Bách Hoá XANH tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn làm được món bánh này thành công nhé.

Từ khóa: Công thức làm bánh quy socola tuyết Crinkle cực dễ làmbánh quybánh quy socolacác món bánh