Chế biến các món ăn ngon trong gia đình với đậu hũ Ichi Sakura
Hôm nay Tip Hay sẽ giới thiệu cho bạn thêm về đậu hũ Ichi Sakura giúp chế biến các món ăn ngon trong gia đình, cực kỳ hấp dẫn, cùng tìm hiểu ngay nhé!
Đậu hũ là một món ăn vô cùng thanh đạm và chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, muốn chế biến đậu hũ ngon thì việc lựa chọn đậu hũ cũng quan trọng không kém, do đó Tip Hay sẽ giới thiệu cho bạn thêm về đậu hũ Ichi Sakura, giúp món ăn thêm ngon, hoàn hảo.
1
Đôi nét về thương hiệu
Đậu hũ Ichi Sakura là sản phẩm thuộc công ty TNHH IchiBan Food, công ty được thành lập từ năm 2001 với các sản phẩm sản xuất chủ yếu là đậu hũ.
Đậu hũ Ichi Sakura được công ty cam kết sản xuất trên dây chuyền tự động, hoàn toàn khép kín theo công nghệ Nhật Bản.
Bên cạnh đó, đậu hũ Ichi Sakura được chế biến với thành phần đậu nành nguyên chất, có giá trị dinh dưỡng cao, giàu protein. Mang lại sức khỏe cho người sử dụng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sản phẩm.
2
Các loại đậu hũ Ichi Sakura
Đậu hũ chiên Ichi Sakura
Đậu hủ chiên Ichi Sakura được đóng gói kín, tiện lợi và được chế biến từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: Đậu nành, nước,... mang đến cho người dùng đậu hũ có độ mềm dẻo vừa phải.
Ngoài ra đậu hũ chiên Ichi Sakura còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất, phù hợp chế biến các món ăn trong gia đình để cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Bạn có chế biến vô số món ăn yêu thích với đậu hũ chiên Ichi Sakura, phù hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn, lưu ý nhớ bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ 5- 15 độ C để giúp đậu hũ luôn tươi ngon nhé.
Tại Tip Hay Đậu hũ chiên Ichi Sakura gói 500g có giá khoảng 25.000đ/gói.
Đậu hũ trứng Ichi Sakura
Đậu hũ trứng Ichi Sakura được đóng gói dạng cây dễ dàng bảo quản, cầm nắm. Đậu nành, trứng gà,... là những nguyên liệu cực kỳ an toàn có trong sản phẩm.
Đậu hũ trứng không những có độ dẻo, mềm, dai dai mà còn thơm, có vị beo béo từ đậu nành và trứng gà, càng thêm hấp dẫn.
Đặc biệt sản phẩm với sự kết hợp giữa trứng và đậu nành chứa rất nhiều thành phần có lợi cho cơ thể, có tác dụng hỗ trợ trong việc phòng và trị một số bệnh như: Ngăn ngừa loãng xương, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường,....
Bạn có chế biến vô số món ăn yêu thích với đậu hũ trứng Ichi Sakura như: Nấu canh, nấu lẩu, chiên… phù hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn. Lưu ý nhớ bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ 5- 15 độ C để giúp đậu hũ luôn tươi ngon nhé.
Tại Tip Hay Đậu hũ trứng Ichi Sakura cây 160g có giá khoảng 11.000đ/hũ.
Đậu hũ trắng non Ichi Sakura
Đậu hũ trắng non Ichi Sakura được đóng hộp rất vệ sinh, sạch sẽ. Được làm từ đậu nành nguyên chất giúp đậu hũ giữ được hương vị đặc trưng, thanh mát, có độ mềm mịn vô cùng thích thú.
Khi ăn vào một miếng đậu hũ trắng non Ichi Sakura ngay lập tức tan ra trong miệng, sau đó là vị beo béo còn đọng lại khiến ai dùng thử là chỉ có say mê.
Đậu hũ non Ichi Sakura ngon nhất là khi dùng nấu canh hoặc hấp, hãy sáng tạo theo cách riêng của bạn để có những món ăn hoàn hảo phù hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn. Bên cạnh đó lưu ý luôn giữ lạnh cho đậu hũ từ 5- 15 độ C nếu chưa chế biến tới nhé.
Tại Tip Hay Đậu hũ trắng non Ichi Sakura hộp 350g có giá khoảng 10.600đ/hộp.
Đậu hũ trắng Ichi Sakura
Sản phẩm được đóng cây hoàn toàn chắc tay, tiện lợi, vệ sinh. Nếu bạn yêu thích món đậu hũ trắng thì thật sự không nên bỏ qua sản phẩm này đâu.
Đậu hũ trắng Ichi Sakura rất mềm và dẻo nhờ chế biến từ 100% đậu nành nguyên chất giúp giữ trọn hương vị truyền thống.
Đậu hũ trắng Ichi Sakura thích hợp dùng để nấu canh hoặc hấp, phù hợp cho cả ăn chay và ăn mặn. Nhớ bảo quản đậu hũ trong khoảng nhiệt độ 5-15 độ C để giữ được hương vị thanh mát như ban đầu nhé.
Tại Tip Hay Đậu hũ trắng Ichi Sakura cây 240g có giá khoảng 8.000đ/cây.
3
Chế biến món ngon từ đậu hũ Ichi Sakura
Đậu hũ chiên sả ớt
Với một hộp đậu hũ chiên Ichi Sakura cùng một ít sả băm và ớt là bạn có thể thực hiện món ăn hoàn toàn đơn giản mà vô cùng bắt cơm này rồi.
Món ăn khi hoàn thành rất thơm mùi sả, đậu hũ chiên thì giòn giòn, dai dai nhưng rất mềm, hòa quyện với vị cay cay của ớt, ăn vào ngày se lạnh thì còn gì bằng.
Canh rong biển đậu hũ
Để thực hiện món này cần một gói rong biển nấu canh và một hộp đậu hũ Ichi Sakura bất kỳ (lưu ý không nên chọn đậu hũ chiên nhé), chờ nước sôi cho rong biển và đậu hũ vào nêm nếm lại là có thể thưởng thức ngay rồi.
Canh rong biển có vị béo của đậu hũ, vị giòn giòn của rong biển khi ăn vào rất thanh mát, vừa miệng. Mùa hè ôi bức thì làm một tô canh rong biển là tuyệt vời.
Đậu hũ kho nước tương
Đây là một món ăn vô cùng bắt cơm, lạ miệng. Vị béo bùi của đậu hũ cùng với mùi thơm của nước tương sẽ khiến bạn vô cùng kích thích với bữa cơm của mình.
Hy vọng với những chia sẻ trên của Tip Hay sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho bữa ăn ngon của gia đình thân yêu nhé.