Cách làm xôi chiên nhân thịt giòn rụm ngon khó cưỡng
Những miếng xôi chiên kẹp thịt vàng giòn bắt mắt thật khó cưỡng lại đúng không nào. Hôm nay Tip Hay sẽ hướng dẫn các bạn làm món ăn này để đãi cả nhà nhé.
Cách làm xôi chiên nhân thịt rất đơn giản. Cùng bắt tay vào làm ngay nhé!
15 phút Chế biến
20 phút Dành cho
2 - 3 người
1
Nguyên liệu
Mẹo hay: để chọn gạo nếp ngon, bạn nên chọn hạt gạo nếp to, tròn đều, màu trắng đục, không bị gãy, khi nếm thử bằng miệng có vị ngọt nhẹ và không có mùi mốc.
2
Cách làm xôi chiên kẹp thịt
Chuẩn bị 1 cái ống (vỏ lon, ống nhựa,...). Thoa dầu đều bên trong để chống dính.
Xắt xôi thành khoanh dày 2cm. Sau đó cho những khoanh xôi vào tủ lạnh 15 phút.
3
Thành phẩm
Cách làm xôi chiên nhân thịt đơn giản quá phải không nào. Xôi giòn rụm, nhân thịt thơm thơm đậm đà.
Món xôi chiên tự tay làm ra vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa đầy ắp tình yêu thương. Còn chờ gì mà không học ngay cách làm xôi chiên nhân thịt để chiêu đãi cả nhà bạn nhỉ?