Cách làm sữa đậu xanh trân châu ngon mát giải nhiệt
Mùa hè đang đến rồi, còn gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức một ly sữa đậu xanh trân châu tươi mát do chính tay bạn làm. Hãy cũng Bách hóa Xanh khám phá công thức này nhé.
15 phút Chế biến
60 phút Dành cho
2-3 người
1
Nguyên liệu
- 300 gram đậu xanh không vỏ
- 1 chén hạt trân châu khô
- 150 gram đường
- 200ml nước cốt dừa
- 100ml sữa tươi
- 2 lá dứa
- 1 chút muối
- 1,5 lít nước
2
Cách làm
Tham khảo thêm:
Cách làm sữa đậu xanh lá dứa thơm ngon, thanh mát
Các bạn hãy thử làm thức uống tươi mát này tại nhà và chia sẻ cảm nhận của mình cho Bách hóa Xanh biết nhé.
Tham khảo thêm:
Mách bạn cách làm bột đậu xanh tại nhà