Cách làm nước chấm hải sản mù tạt vàng ngon không thể tả
Hải sản là món ăn yêu thích của nhiều người và rất hay có trong thực đơn cuối tuần hoặc khi đi dã ngoại, tắm biển… Để thưởng thức món hải sản ngon đúng vị thì cần có nước chấm phù hợp. Bài viết này, Tip Hay sẽ chỉ bạn cách làm nước chấm hải sản mù tạt vàng ngon không thể tả cho bạn.
5 phút Chế biến
10 phút Dành cho
3 - 4 người
Bạn là tín đồ của các món hải sản, nhưng chưa tìm được loại nước chấm phù hợp để làm dậy mùi và kích thích vị giác của bạn. Vậy hôm nay hãy cùng Tip Hay tìm hiểu cách làm nước chấm hải sản mù tạt vàng đảm bảo ăn một lần khó quên nhé!
1
Nguyên liệu làm nước chấm hải sản mù tạt vàng
- Mù tạt vàng: 1/2 thìa.
- Lòng đỏ trứng gà: 1 quả.
- 1/2 thìa muối, 3 thìa đường.
- 6 trái tắc.
- 4 lá chanh.
- 1 trái ớt sừng to.
- Tiêu xay.
2
Cách làm nước chấm hải sản mù tạt vàng
3
Thành phẩm
Nước chấm hải sản mù tạt vàng có màu vàng đặc trưng của mù tạt vô cùng thu hút. Khi chấm cùng hải sản sẽ vô cùng dậy mùi, thơm ngon làm cho bạn chẳng thể nào cưỡng lại được.
Ngoài công thức làm nước chấm mù tạt vàng trên, bạn cũng có thể tham khảo cách làm muối chấm hải sản sau đây nhé!
Với cách làm đơn giản, nước chấm mù tạt vàng sẽ là nước chấm không thể thiếu mỗi khi bạn ăn đồ hải sản cùng gia đình, bạn bè. Chúc các bạn thành công và có món nước chấm hải sản ngon.