Cách làm mì cá hồi sốt miso kiểu Nhật với mì ly
Đã có mì ly theo phong cách Thái Lan, Hàn Quốc thì bạn không thể không nếm thử mì ly theo phong cách Nhật. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm mì cá hồi sốt miso kiểu Nhật với mì ly cực lạ miệng, thơm ngon, thử làm ngay nhé.
1
Nguyên liệu
- 1 cốc mì ly
- 1 muỗng cà phê đầy sốt White Miso
- 1 ít cá hồi hun khói
- ½ cây hành lá
- 1 ít rong biển
- 1 trái ớt đỏ
- 1 quả trứng
2
Cách làm mì cá hồi sốt miso kiểu Nhật với mì ly
Bước 1
Sơ chế nguyên liệu
Hành lá và ớt đỏ rửa sạch, cắt nhỏ. Cá hồi hun khói thái lát, rong biển cắt sợi, trứng đập vỡ, tách lấy lòng đỏ trứng. Mở nắp mì ly, lấy các gói gia vị ra ngoài và để qua một bên, không nêm vào mì.
Bước 2
Trộn mì ly với cá hồi và sốt White Miso
Cho vào ly mì sốt White Miso, một phần cá hồi hun khói, hành lá rồi đổ nước nóng vào, đậy kín nắp trong 2 – 3 phút. Hết thời gian, bạn mở nắp ly mì, trộn đều nguyên liệu như hình 4.
3
Thành phẩm
Thêm phần cá hồi còn lại, rong biển, hành lá, ớt đỏ, lòng đỏ trứng vào mì ly. Khi nào ăn, bạn hãy trộn đều nguyên liệu, chắc chắn hương vị đậm đà của món mì này sẽ làm bạn mê mẩn đấy
Cảm nhận của bạn thế nào sau khi tự mình chế biến và thưởng thức mì cá hồi sốt miso kiểu Nhật với mì ly? Chia sẻ với chúng tôi đánh giá của bạn về món ăn này bằng cách bình luận vào khung ở dưới ngay nhé