Cách làm mắm tôm xào thịt cực nhanh mà ngon tuyệt đỉnh
Mắm tôm xào thịt hay nhiều người gọi là mắm tôm chưng thịt là một món ăn tuy dân dã nhưng lại rất đưa cơm. Nhưng đặc biệt hơn chế biến món này lại rất đơn giản, cùng mình thực hiện nó nhé!
Mắm tôm chưng thịt, mọi thường nghĩ chưng thịt tức là bạn sẽ để món ăn trên 1 cái vỉ, bên dưới là nước. Khi nước sôi, hơi sẽ bốc lên và món ăn được cô đặc lại. Tuy nhiên với cách gọi như thế nhưng món ăn này lại được chế biến theo cách xào. Cùng chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện chế biến món ăn xem như thế nào nhé!
10 phút Chế biến
20 phút Dành cho
4 người
1
Nguyên liệu
2
Cách thực hiện
Xem ngay:
Cách làm mắm tôm mặn mặn ngọt ngọt ăn bún đậu cực ngon
3
Thành phẩm
Thế là đã hoàn thành món mắm tôm xào thịt rồi. Phải công nhận là sau khi nấu xong, cả nhà mình ai cũng ăn rất nhiều cơm luôn. Những món ăn như thế này thì thêm chút cay vào thì siêu ngon luôn.
Tham khảo nhiều món ăn ngon tại Món ngon mỗi ngày