Cách làm lạp xưởng chiên trứng
Cuộc sống bận rộn không cho phép bạn nhiều thời gian vào bếp, nhưng bạn vẫn muốn làm ra một bữa ăn giàu chất dinh dưỡng cho gia đình. Tip Hay sẽ hướng dẫn bạn cách làm món lạp xưởng chiên trứng ngon và nhanh chóng.
Nguyên liệu
Cách làm lạp xưởng chiên trứng
- Đập trứng vào tô. Lạp xưởng thái hạt lựu, hành xắt nhỏ, và trộn đều với trứng và gia vị đến khi có bọt là được.
- Chú ý bạn nên nêm nhạt một chút vì lạp xưởng đã mặn sẵn.
Bắc chảo lên bếp rồi cho dầu vào, khi dầu đã nóng già thì dùng muỗng đong từng lượng trứng vừa ăn, cho vào chảo chiên.
- Lúc đầu ta cho lửa to khoảng 1 phút, tiếp theo điều chỉnh lửa bé, đến khi miếng chả vàng giòn hai mặt thì ta gắp ra cho lên giấy thấm dầu rồi trình bày ra đĩa.
- Gợi ý: Bạn có thể luộc sơ qua lạp xưởng trong nước trước khi làm để giảm bớt chất béo trong lạp xưởng và cũng khiến lạp xưởng chắc lại.
Thành phẩm:
Cách làm lạp xưởng chiên trứng không hề khó mà lại nhanh nữa. Chúc bạn ngon miệng! Hãy tiếp tục truy cập Bách Hóa XANH mỗi ngày để biết thêm cách làm nhiều món ngon khác nữa nhé.