Cách làm cháo thịt bò nấm mỡ bằng cháo ăn liền
Cháo ăn liền vừa nấu nhanh lại vừa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, cung cấp thêm vitamin. Kết hợp cháo ăn liền với nấm mỡ và thịt bò để nấu thành món ăn cực nhanh mà ngon. Cùng tìm hiểu cách làm cháo thịt bò nấm mỡ bằng cháo ăn liền trong bài viết sau.
15 phút Chế biến
60 phút Dành cho
3 - 4 người
Nguyên liệu
2 bịch cháo ăn liền
200 g thịt bò
100 g nấm mỡ
1 củ cà rốt
Hành lá, rau mùi, tía tô, củ hành
Cách làm cháo thịt bò nấm mỡ bằng cháo ăn liền
Thịt bò thái mỏng và băm ra. Nấm mỡ, cà rốt rửa sạch, cắt hạt lựu. Hành lá, rau mùi, tía tô rửa sạch, băm nhỏ.
Cho củ hành vào chảo nóng phi thơm, đổ thịt bò bằm vào xào. Nêm nếm nước mắm, tiêu, xào chín thịt và đổ ra chén.
Bắc nồi nước lên bếp, đun sôi nước và đổ gói gia vị của cháo ăn liền và cháo vào, khuấy đều. Nấu cho đến khi cháo nở và nhừ.
Đổ thịt bò xào, cà rốt, nấm mỡ vào nồi cháo. Nấu vài phút cho cà rốt và nấm mềm. Nêm nếm gia vị vừa ăn.
Cho hành lá, rau mùi và lá tía tô xắt nhỏ lên mặt cháo. Tắt bếp. Múc ra và dùng nóng.
Thành phẩm
Tham khảo ngay:
15 cách nấu cháo thịt bò thơm ngon, bổ dưỡng, đơn giản tại nhà
Mong rằng bài viết đã giúp bạn nấu món cháo thịt bò nấm mỡ cực nhanh và ngon. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết khác trên website của chúng tôi nhé.
Xem thêm nhiều công thức nấu ăn tại: Món ngon mỗi ngày.