Cách làm bánh tráng mỡ hành phi cực dễ
Làm món bánh tráng mỡ hành phi cực đơn giản, ngon miệng chỉ với nguyên liệu gồm bánh tráng, dầu ăn, hành tím, hành lá và muối tôm, học và thực hiện ngay nhé.
10 phút Chế biến
15 phút Dành cho
3 người
1
Nguyên liệu làm bánh tráng phi mỡ hành
2
Cách làm bánh tráng mỡ hành phi
Bước 1
Sơ chế nguyên liệu
Cắt nhỏ hành lá còn hành tím bào mỏng, bánh tráng cắt miếng nhỏ vừa ăn, không cần cắt sợi như làm bánh tráng trộn thông thường.
Bạn đổ 50ml dầu ăn vào chảo nóng đun sôi sau đó đổ dầu nóng vào tô đựng hành lá cắt nhỏ là xong.
Còn hành phi, bạn đổ ít dầu ăn vào chảo nóng, thêm hành tím bào mỏng vào chảo phi vàng.
Tham khảo thêm:
Cách làm mỡ hành ăn bắp, sò, hàu nướng béo thơm, màu xanh đẹp mắt
Bước 3
Trộn bánh tráng với mỡ hành
Đổ lần lượt muối tôm, hành phi, mỡ hành vào thau lớn đựng bánh tráng, sau đó trộn đều hỗn hợp.
3
Thành phẩm
Món bánh tráng mỡ hành phi đã hoàn thành siêu nhanh, cho ra đĩa và mời cả nhà cùng ăn ngay bạn nhé. Bánh tránh vì có mỡ hành nên bjan phải ăn ngay trong ngày không bánh sẽ hư và ỉu, ăn sẽ đau bụng đấy.