Cách làm bánh cuốn bằng bột làm bánh cuốn Mikko
Bài viết này Tip Hay xin được giới thiệu đến các bạn cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính cực ngon mà lại đơn giản với bột làm bánh Mikko. Hãy cùng vào bếp và xem thử nhé!
30 phút Chế biến
30 phút Dành cho
3 - 4 người
1
Nguyên liệu làm bánh cuốn
Bột bánh cuốn Mikko
500ml nước
2 muỗng canh dầu ăn
Nhân bánh theo khẩu vị
Chả lụa, rau ăn kèm
Có thể bạn chưa biết:
- Bột làm bánh cuốn Mikko có những thành phần như
bột gạo, tinh bột đã được nhà sản xuất cân chỉnh, pha trộn một cách thích hợp để chiếc bánh làm ra vừa trắng, trong, nhưng vẫn mềm dai vừa ăn.
- Khi chế biến,
chỉ cần đổ bột ra tô, khuấy đều với nước và dầu ăn. Để yên bột
khoảng 20 - 30 phút là bột đã sẵn sàng để chế biến món bánh cuốn thơm ngon.
2
Cách làm bánh cuốn với bột làm bánh cuốn Mikko
3
Thành phẩm
Dọn bánh cuốn ra đĩa, kèm theo chả lụa, rau ăn kèm, bên cạnh là chén nước mắm thơm ngon, thưởng thức cùng Tip Hay ngay thôi nào!
Không cần vật dụng cầu kì, không cần các bước chuẩn bị bột phức tạp, bột làm bánh cuốn Mikko giúp bà nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, giúp món bánh ngon và đặc biệt này trở nên gần gũi với bữa cơm gia đình hơn. Chúc các bạn thành công với món bánh cuốn làm từ bột Mikko!