Các cách đánh sữa capuchino pha cà phê ngon như ngoài tiệm
Bạn muốn tự đánh sữa capuchino mềm mịn, pha cà phê ngon như ngoài tiệm. Vậy thì hãy cùng Tip Hay xem ngay bài viết dưới đây nhé!
Lớp bọt sữa trắng tinh, mềm mịn trên ly capuchino luôn làm nhiều người mê mẩn. Bạn có thể tự đánh được lớp bọt trắng này tại nhà bằng nhiều cách khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây với Tip Hay để xem đó là những cách gì nhé!
1
Cách đánh bọt sữa bằng máy pha cà phê
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Sữa tươi thanh trùng
- Máy pha cà phê
Lưu ý: sữa và ca đánh sữa nên được bảo quản lạnh để khi đánh có thể tạo ra bọt sữa.
Cách đánh bọt sữa bằng máy pha cà phê
Tham khảo: Những
thức uống mùa đông ấm áp nên thử ngay và luôn
2
Cách đánh bọt sữa bằng bình French press
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Sữa không béo
- Lọ thủy tinh
- Bình French press
Cách đánh bọt sữa bằng bình French press
3
Cách tạo bọt sữa bằng cây đánh bọt cà phê
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Sữa béo 2% hoặc sữa không béo
- Cây đánh bọt cà phê
Cách tạo bọt sữa bằng cây đánh bọt cà phê
4
Cách tạo bọt sữa bằng máy xay sinh tố
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Sữa thanh trùng
- Máy xay sinh tố
Cách tạo bọt sữa bằng máy xay sinh tố
5
Cách đánh bọt sữa bằng cây đánh bọt sữa cầm tay
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Sữa thanh trùng
- Cây đánh bọt cầm tay
Cách đánh bọt sữa bằng cây đánh bọt sữa cầm tay
Trên đây là 5 cách đánh sữa capuchino đơn giản mà Tip Hay tổng hợp được. Hy vọng bạn có thể áp dụng được công thức trên và có được một thức uống thật ngon và hấp dẫn nhé!