Bulgogi là gì? Hướng dẫn sử dụng nước sốt Bulgogi ướp thịt
Những bữa tiệc thịt nướng là cơ hội để quây quần bên nhau trò chuyện, ăn uống vui vẻ. Để bữa tiệc thịt nướng thêm ngon, đậm đà và hấp dẫn, các bạn hãy thử tham khảo sốt ướp thịt Bulgogi xem nhé.
Thịt nướng là một món ăn rất ngon mà ai ai cũng ăn được. Thế nhưng, để món thịt nướng được ngon, nguyên liệu ướp thịt góp một phần rất lớn. Việc ướp thịt nướng tưởng chừng khó khăn đấy nay đã có sốt ướp thịt nướng Bulgogi. Vậy, sốt ướp thịt Bulgogi là gì, cùng Bách Hoá XANH tìm hiểu nhé.
1
Tìm hiểu về món Bulgogi Hàn Quốc
Bulgogi là gì?
Bulgogi là một món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, tiếng Hàn là 불고기, có nghĩa là thịt nướng trên lửa. Món này thường được làm từ thịt bò, tẩm ướp nhiều loại gia vị, sau đó nướng lên.
Thịt bò thường được ướp: nước tương, đường, dầu mè, tỏi và các gia vị khác như hành lá, hoặc nấm, đặc biệt là nấm nút trắng hoặc nấm hương.
Sốt Bulgogi là gì? Câu chuyện thương hiệu sốt Bulgogi
Nhắc tới thịt nướng, chắc hẳn các bạn nhớ tới ngay đến xứ sở Kim Chi. Món thịt nướng xèo xèo ăn trong những ngày lạnh mà những bộ phim Hàn Quốc nào bạn cũng thấy được. Nếu bạn nếm thử hương vị của thịt nướng Hàn Quốc một lần, chắc hẳn bạn không thể nào quên được hương vị thịt nướng thơm, mềm và tan trong miệng. Bí quyết của những món thịt nướng thơm lừng ở Hàn Quốc là sốt ướp thịt được làm từ nấm, nước tương, dầu mè, hạt tiêu, đường và tỏi. Những gia vị này hoà quyện tạo nên vị ngọt cho thịt và mùi thơm khi thịt được nướng trên lửa.
Sở hữu công thức làm sốt bbq Hàn Quốc ngon, hãng Chungjungone cho ra mắt sản phẩm nước sốt ướp thịt Bulgogi - đây chính là bí quyết nướng thịt ngon thứ thiệt của người Hàn Quốc.
Tại sao món Bulgogi lại có sức hút?
Hương vị thơm ngon cùng cách ăn đa dạng đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho món ăn này. Bạn có thể nướng thịt hoặc xào trên chảo gang, kết hợp cùng nhiều loại rau khác nhau, cách ăn nào cũng ngon là độc đáo.
2
Hướng dẫn sử dụng nước sốt Bulgogi để ướp thịt nướng thơm ngon
3
Lưu ý khi sử dụng nước sốt Bulgogi
Sau khi mở nắp lọ sốt Bulgogi, bạn nên bảo quản sốt trong ngăn mát tủ lạnh và dùng trong thời gian sớm nhất. Không dùng khi sản phẩm đã hết hạn hoặc có mùi lạ, có dấu hiệu hư hỏng.
4
Các dòng sản phẩm sốt ướp thịt Bulgogi
Sốt ướp Bulgogi thịt bò Beksul
Được chế biến theo công thức riêng biệt, đậm vị sốt bbq Hàn Quốc truyền thống, sốt ướp thịt bò Bulgogi sẽ mang lại cho bạn hương vị thơm ngon, thấm đậm từng miếng thịt. Chỉ cần mua thịt về, sau đó ướp sốt bò Bulgogi, bạn đã có thể trải nghiệm món ăn ngon đến từng thớ thịt.
Sốt ướp Bulgogi thịt heo Beksul
Sốt ướp thịt heo Bulgogi giúp bạn chuẩn bị món thịt nướng tiết kiệm thời gian mà vẫn thơm ngon đậm vị đúng điệu, màu sắc lại còn đẹp mắt làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn.
Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, các bạn sẽ biết cách tiết kiệm thời gian ướp thịt khi tổ chức những bữa tiệc thịt nướng quây quần bên nhau. Không những tiện lợi, sốt ướp thịt Bulgogi còn thơm ngon, đậm đà với những công thức nước sốt thành công nhất từ Hàn Quốc. Còn chần chừ gì mà không ra Bách Hóa Xanh và rinh ngay một em nào?