Tip hay

Bột ngọt Vedan - gia vị không thể thiếu cho các món ăn ngon

Bột ngọt Vedan - gia vị không thể thiếu cho các món ăn ngon

Cùng Tip Hay khám phá tất tần tật những thông tin về sản phẩm bột ngọt Vedan hiện đang có mặt trên thị trường ngay trong bài viết sau nhé!

Bột ngọt Vedan vốn từ lâu đã là gia vị không thể thiếu đối với các bà nội trợ Việt Nam. Các dòng sản phẩm bột ngọt từ thương hiệu Vedan đã và đang ngày càng đổi mới để đáp ứng với nhu cầu ngày càng nâng cao từ người tiêu dùng.

1 Thương hiệu Vedan

Thương hiệu VedanThương hiệu Vedan

Ra đời năm 1954 tại Đài Loan, xí nghiệp Vedan Đài Loan cho ông Dương Thâm Ba cùng các chiến hữu đồng sáng lập nên với mục tiêu ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhất để tạo nên những sản phẩm gia vị chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Tại Việt Nam, công ty Vedan Việt Nam được thành lập vào năm 1991 và đặt trụ sở tại tỉnh Đồng Nai.

Thương hiệu Vedan sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại cùng nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế như: ISO 9001, OHSAS 18001 HACCP, HALAL, KOSHER, GMP+B2,.. Chính sách phát triển theo hướng bản địa hóa, đầu tư nghiên cứu khẩu vị người Việt để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất, nâng tầm ẩm thực bản địa đã giúp Vedan ngày một vững mạnh, nắm giữ vị trí vững chắc trên thị trường.

2 Bột ngọt Vedan có gì đặt biệt?

Bột ngọt Vedan

Bột ngọt VedanBột ngọt Vedan

Sản phẩm bột ngọt Vedan được đóng gói trong bao bì nhựa trong suốt giúp người tiêu dùng dễ dàng quan sát và kiểm tra sản phẩm bên trong. Bên ngoài bao bì in rõ thông tin về loại sản phẩm cùng các thông tin chi tiết đảm bảo người mua dễ dàng tiếp cận.

Bột ngọt Vedan được tạo nên từ những nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết bởi mật mía đường và tinh bột khoai mì. Các nguyên liệu này đã trải qua quy trình chế biến hiện đại, đảm bảo an toàn cùng quá trình kiểm nghiệm khắt khe để cho ra những sản phẩm bột ngọt chất lượng nhất.

Bột ngọt Vedan là gia vị không thể thiếu trong nấu ănBột ngọt Vedan là gia vị không thể thiếu trong nấu ăn

Sản phẩm không chỉ là loại gia vị không thể thiếu giúp món ăn thêm phần đậm đà mà còn chứa nhiều loại dưỡng chất thiết yếu như: Chất đạm, các axit amin có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó trong mỗi 100gr bột ngọt chứa từ 145 - 240 kcal, cung cấp nguồn năng lượng quan trọng giúp cơ thể hoạt động.

Tại Tip Hay, các sản phẩm bột ngọt Vedan được bày bán gồm:

Hỗn hợp tăng vị bột ngọt Vedan

Hỗn hợp tăng vị bột ngọt VedanHỗn hợp tăng vị bột ngọt Vedan

Sản phẩm hỗn hợp tăng vị bột ngọt Vedan được đóng gói đơn giản trong bao bì nhựa trong suốt, người mua có thể quan sát được sản phẩm bên trong. Trên bao bì có in tên cùng thông tin sản phẩm cụ thể, giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt cách sử dụng.

Sản phẩm được điều chỉnh thêm một vài hoạt chất vào bảng thành phần song vẫn giữ nguyên về mặt chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Hỗn hợp tăng vị là loại gia vị có khả năng giúp món ăn tăng độ tươi, vị đậm đà, tạo độ ngọt thịt từ đó kích thích vị giác người dùng song không chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, người tiêu dùng chỉ nên sử dụng một lượng vừa phải trong nấu ăn.

Tại Tip Hay, sản phẩm hỗn hợp tăng vị bột ngọt Vedan gói 700ggiá khoảng 56.000 đồng/gói.

Hạt nêm thịt heo Vedan

Hạt nêm thịt heo VedanHạt nêm thịt heo Vedan

Hạt nêm thịt heo Vedan có bao bì nhựa kín kết hợp cùng hình ảnh minh họa chân thực tạo nên sự ấn tượng và bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tên sản phẩm, tên thương hiệu cùng những thông tin cụ thể đều được in rõ trên bao bì giúp người mua dễ dàng nắm bắt và sử dụng.

Hạt nêm Vedan là sự kết hợp mọi tinh hoa từ các hỗn hợp gia vị gồm: Đường, nước tương, bột thịt heo, bột chiết xuất nấm men,.. cùng công nghệ sản xuất tân tiến, quy trình nghiêm ngặt đã tạo nên một loại gia vị nêm nếm hoàn hảo dành cho mọi món ăn.

Tại Tip Hay, các sản phẩm hạt nêm thịt heo Vedan được bày bán gồm:

3 Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bột ngọt Vedan

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản khi dùng bột ngọt VedanHướng dẫn sử dụng và bảo quản khi dùng bột ngọt Vedan

Hướng dẫn sử dụng

  • Dùng trực tiếp cho món ăn ngay sau khi mở bao bì sản phẩm. Có thể dùng để ướp sản phẩm tươi sống hoặc nêm nếm các món ăn.
  • Các loại sản phẩm bột ngọt Vedan đều là chất điều vị, hàm lượng dùng khuyến khích của mỗi người trưởng thành tối đa 6g/ngày. (Muỗng nhỏ bột ngọt khoảng 4.5gr đủ cho từ 4 - 5 người trưởng thành ăn).
  • Không khuyến khích cho trẻ em dưới 2 tuổi sử dụng bột ngọt.
  • Không nêm bột ngọt vào thức ăn đang được nấu ở nhiệt độ lớn hơn 300 độ C để tránh sinh ra chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.

Cách bảo quản

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và xa ngoài tầm tay trẻ em.

Không đặt sản phẩm gần các chất dễ cháy nổ, hóa chất độc hại.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm bột ngọt Vedan. Nếu chưa có dịp sử dụng thì còn chần chờ gì mà chưa đến Tip Hay để mua và trải nghiệm chất lượng sản phẩm đúng không nào!

Từ khóa: Bột ngọt Vedan - gia vị không thể thiếu cho các món ăn ngonKinh nghiệm hay tại BachHoaXanhKinh nghiệm hay tại BachHoaXanh