Tip hay

Bỏ túi bí kíp chống nhăn áo khoác gió khi giặt bằng máy

Bỏ túi bí kíp chống nhăn áo khoác gió khi giặt bằng máy

Áo khoác gió rất dễ bị nhăn khi giặt máy, tốn thời gian để là ủi. Bỏ túi ngay bí kíp chống nhăn áo khoác gió cực xịn nhé!

Áo khoác gió là item quen thuộc của nhiều người. Tuy nhiên, loại vải của áo khoác này lại rất dễ bị nhăn khi giặt máy. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Đừng lo, Tip Hay sẽ mách bạn 3 mẹo cực hay ngay sau đây.

1 Sử dụng túi lưới khi giặt

Túi giặt hay túi lưới là trợ thủ đắc lực giúp bạn bảo vệ quần áo khi giặt. Để áo khoác gió ít bị nhăn khi giặt máy, bạn hãy cho áo vào túi lưới rồi mới đem đi giặt.

Túi giặt sẽ giúp áo khoác gió tránh va chạm với quần áo khoác và hạn chế tác động xoáy mạnh mẽ của máy giặt. Khi đó, áo khoác gió sẽ bền màu và ít nhăn sau khi giặt.

Sử dụng túi lưới khi giặtSử dụng túi lưới khi giặt

2 Ưu tiên chế độ vắt nhẹ nhàng

Áo khoác gió rất ít bám bẩn, nếu có thì cũng rất dễ làm sạch. Vì thế, khi giặt áo khoác gió, bạn hãy chọn chế độ giặt nhanh, giặt nhẹ để bảo vệ áo. Ưu tiên chế độ vắt nhẹ nhàng cũng là một cách giúp cho áo bớt nhăn.

Ưu tiên chế độ vắt nhẹ nhàngƯu tiên chế độ vắt nhẹ nhàng

3 Sử dụng nước xả vải chống nhăn

Hiện nay có nhiều loại nước xả vải có công thức chuyên biệt giúp chống nhăn quần áo. Các loại nước xả này sẽ bảo vệ từng sợi vải dưới tác động xoắn của lồng giặt. Từ đó, áo khoác của bạn sẽ bền màu, mềm mại hơn và không quá nhăn sau khi giặt.

Nước xả vải còn mang đến mùi hương thơm mát cho áo khoác của bạn, giúp bạn tự tin suốt cả ngày.

Sử dụng nước xả vải chống nhănSử dụng nước xả vải chống nhăn

Trên đây là 3 bí kíp chống nhăn áo khoác gió khi giặt bằng máy mà Tip Hay muốn gửi đến bạn. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Từ khóa: Bỏ túi bí kíp chống nhăn áo khoác gió khi giặt bằng máyKinh nghiệm hay tại BachHoaXanh