Tip hay

50+ lời chúc tết Nguyên đán 2024 ý nghĩa, hay dành tặng người mình yêu thương

50+ lời chúc tết Nguyên đán 2024 ý nghĩa, hay dành tặng người mình yêu thương

Cùng tham khảo 50+ lời chúc tết Nguyên đán 2024 ý nghĩa, hay để dành tặng người mình yêu thương nhân dịp Tết này.

Tết Nguyên Đán là dịp để chúng ta gửi đến những người thân yêu những câu chúc mang nhiều may mắn, tài lộc. Cùng đón xem 50+ lời chúc tết Nguyên đán 2024 ý nghĩa, hay để dành tặng người mình yêu thương qua bài viết dưới đây.

1 Lời chúc Tết Nguyên đán 2024 hay

1. Mừng 2024 phát tài phát lộc. / Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. / Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. /Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. / Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

2. Tết tới tấn tài/Xuân sang đắc lộc/ Gia đình hạnh phúc/ Vạn sự cát tường.

3. Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”

4. Năm cũ vừa qua/ Bước sang năm mới/ Hôm nay con tới/ Kính chúc ông bà/ Sống lâu sức khỏe/ Trẻ mãi không già/ Yêu thương thuận hòa/ Cửa nhà sung túc.

5. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.

6. Chúc ông chúc bà / Chúc cha chúc mẹ/ Chúc cô chúc cậu/ Dồi dào sức khỏe / Có nhiều niềm vui /Tiền xu nặng túi / Tiền giấy đầy bao / Về nhà người rước /Tiền vô như nước/Tình vào đầy tim/Chăn ấm nệm êm / Luôn gặp may mắn.

Lời chúc Tết Nguyên đán 2024 hayLời chúc Tết Nguyên đán 2024 hay

7. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc anh, chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

8. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành

9. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

10. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Đây là lời chúc mừng năm mới cho khối đơn vị hành chính sự nghiệp nhưng đôi khi các bạn trẻ cũng dùng lời chúc này để chúc nhay rất vui.

2 Lời chúc Tết Nguyên Đán 2024 ý nghĩa nhất dành tặng người thân

1. Sang năm mới 2024, con chúc gia đình mình một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe tràn đầy, phúc lộc gõ cửa, vạn sự như ý.

2. Năm mới, con chúc mỗi thành viên trong gia đình ta: thêm 1 tuổi mới, thêm 1 nụ cười, thêm 1 niềm vui, thêm 1 hạnh phúc. Chúc cả nhà luôn dồi dào sức khỏe để đón mừng năm mới.

3. Tết đến, con xin chúc: ông bà luôn dồi dào sức khỏe, cha mẹ luôn vui vẻ hạnh phúc, cô chú luôn gặp nhiều điều may, anh chị luôn làm ăn phát tài.

4. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, con kính chúc gia đình mình sang năm mới an khang thịnh vượng. Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, chúc cha mẹ làm anh phát tài, chúc anh chị vạn sự như ý. Happy New Year!

5. Sang năm mới, con chúc gia đình một năm Giáp Thìn thịnh vượng an khang, phúc lộc đầy nhà, cùng nhau sung túc.

6. Nhân dịp đầu năm mới, con kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe, chúc cha mẹ làm ăn phát tài, chúc cả gia đình luôn gặp nhiều điều may, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ.

Lời chúc Tết Nguyên Đán 2024 ý nghĩa nhất dành tặng người thânLời chúc Tết Nguyên Đán 2024 ý nghĩa nhất dành tặng người thân

7. Năm mới lại đến, con chúc bố mẹ một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

8. Chúc mừng năm mới! Sang năm Giáp Thìn, con chúc ba mẹ một năm mới sức khỏe dồi dào, tươi trẻ và tràn ngập hạnh phúc. Hi vọng ba mẹ luôn bên chúng con đón thêm nhiều cái Tết hơn nữa.

9. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, con muốn gửi đến bố mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, vui tươi và hạnh phúc.

10. Ngày đầu năm mới, con chúc mọi người trong gia đình có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương và một đại dương hạnh phúc. Chúc ông bà, cha mẹ, cô dì, chú bác, anh chị sang năm mới vạn sự như ý, đại cát đại tài.

11. Chúc mọi người trong gia đình sang năm mới Giáp Thìn được sức khỏe dồi dào, công việc thăng tiến, làm ăn phát đạt, nhà nhà hạnh phúc, con cháu sum vầy.

12. Tết này vui hơn Tết trước, sang năm mới, chúc ông bà thêm sức khỏe, chúc cha mẹ thêm tiền tài, chúc cô dì chú bác thêm nhiều niềm vui, chúc anh chúc chị gặp nhiều may mắn. Chúc cả nhà một năm mới an khang, thịnh vượng!

13. Tết 2024 sẽ lại là một cái tết vui nhất, hạnh phúc nhất của con vì có cha mẹ ở bên cạnh. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, con không biết chúc gì ngoài việc mong cha mẹ sẽ luôn hạnh phúc, luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con.

14. Khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã đến. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn bên cạnh con, là điểm tựa cho con. Chỉ cần có cha mẹ con có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

15. Mừng xuân mới Giáp Thìn 2024, con kính chúc ông bà có thật nhiều hạnh phúc, vui vẻ và đặc biệt sức khỏe luôn dồi dào. Tuy không ở bên cạnh ông bà thường xuyên nhưng chúng con luôn ghi nhớ đến công ơn dưỡng dục của ông bà đối với con cháu.

3 Lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 cho đồng nghiệp

1. Chúc toàn bộ các anh em nhân viên một mùa xuân Giáp Thìn hạnh phúc, vui vẻ, đầy sức trẻ để sang năm mới đưa công ty chúng ta lên vị trí top đầu. Cung chúc tân xuân!

2. Tôi cảm ơn vì các bạn luôn là những người đồng nghiệp yêu quý của tôi trong suốt năm qua. Năm mới 2024 đã đến, chỉ mong chúng ta mãi giữ chặt tình thân, cùng nhau sát cánh đưa công ty lên tầm cao.

3. Xuân sang, lộc đâm chồi biếc, chúc cho các đồng nghiệp mà tôi yêu quý mãi xinh tươi, khỏe khoắn, giàu có, tiền bạc đầy két, tình yêu phơi phới, công ty thắng lợi.

4. Chúc các anh chị em một năm mới bình an, sung túc, dồi dào sức khỏe và có những giây phút thật ấm áp và đáng nhớ bên người thân và bạn bè. Cảm ơn các bạn đã luôn bên cạnh hành trình phát triển của công ty, mong rằng chúng ta mãi là tập thể đoàn kết và vững mạnh nhé.

5. Chúc mừng năm mới! Mong rằng mọi kế hoạch và dự án của chúng ta sẽ thuận lợi và đạt được kết quả xuất sắc. Hãy đặt mục tiêu cao và kiên nhẫn theo đuổi đam mê của mình. Sẽ luôn có những cơ hội mới và thành công sẽ đến với những người kiên nhẫn, không ngừng cố gắng.

Lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 cho đồng nghiệpLời chúc Tết Giáp Thìn 2024 cho đồng nghiệp

6. Tân xuân cung chúc quý huynh đài, tháng nào cũng vượt KPI. Sếp quý, đồng nghiệp thương, tiền bạc dư dả nhiều. Tình duyên như ý, không sợ thiếu người yêu.

7. Chúc phòng Marketing luôn dạt dào “ai đìa”, Thiết kế gửi “đờ ráp” khách luôn mồm “ô kê”. Làm đâu thắng đó, lương về thích mê. Qúy Mão tới, anh em ta lại đề huề.

8. Giữa đường đời gập ghềnh khốn khó, nay thiên ý đầu quân chung một nhà. Năm mới chúc hai ta luôn thuận hòa. Có phước cùng hưởng, có họa thì để sau.

9. Xuân sang chúc anh chị rộn ràng như Tết, mỗi ngày đến văn phòng là một ngày vui. Mang tiền về cho mẹ và cũng nhớ mang client về cho công ty.

10. Năm mới chúc bạn tình duyên phơi phới, công việc vừa ý, sếp quý đồng nghiệp thương, lương bổng đủ xài.

4 Lời chúc Tết Nguyên đán ý nghĩa dành cho sếp

1. Năm mới, em xin kính chúc sếp an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, luôn luôn thành công và sự nghiệp ngày càng phát triển.

2. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Em xin kính chúc sếp một năm mới thành công, sự nghiệp thăng tiến, công ty ngày càng phát triển.

3. Năm hết Tết đến, em xin kính chúc sếp luôn vui – trẻ – khoẻ, lãnh đạo công ty gặt hái được nhiều thành công.

4. Cảm ơn sếp đã dẫn dắt chúng em trong năm vừa qua, em xin kính chúc sếp và cả gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, phát tài phát lộc.

5. Thật may mắn khi em được đồng hành cùng một người sếp tâm lý, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình như anh/chị. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, chúc sếp và gia đình dồi dào sức khỏe, phát tài phát lộc.

6. Chúc sếp cùng gia đình và người thân một năm mới tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, và thịnh vượng.

7. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, chúc sếp và gia đình có một năm mới tràn đầy sức khỏe, bình an và đạt được mọi thành công.

8. Trân trọng chúc mừng năm mới 2024, sếp! Chúc sếp một năm mới an khang, hạnh phúc, và thu hoạch được nhiều thành công cả trong công việc lẫn cuộc sống.

9. Chúc sếp một năm mới mạnh mẽ, may mắn, và hạnh phúc. Mong rằng năm mới Giáp Thìn mọi điều thuận lợi, hạnh phúc toàn diện.

10. Kính chúc sếp trong dịp Tết đến Xuân sang an khang, tài lộc như ý, hạnh phúc trọn vẹn.

Lời chúc Tết Nguyên đán ý nghĩa dành cho sếpLời chúc Tết Nguyên đán ý nghĩa dành cho sếp

5 Lời chúc Tết Nguyên đán giàu ý nghĩa dành tặng thầy cô

1. Nhân dịp năm mới, em xin kính chúc thầy cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn. Chúc thầy cô một năm mới thuận lợi, hoàn thành tốt mọi kế hoạch.

2. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và luôn công tác tốt.

3. Nhân dịp năm mới, em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người!

4. Năm mới, em xin gửi đến các thầy cô lời cảm ơn chân thành vì đã dìu dắt, chỉ dạy cho em những kiến thức, bài học hay. Kính chúc thầy cô một năm mới luôn vui vẻ, mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

5. Thầy cô chính là người cha người mẹ thứ hai của em. Kính chúc thầy cô một năm mới mạnh khỏe, luôn trẻ trung xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.

6. Nhân dịp năm mới, thay mặt tập thể lớp... em xin kính chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn. Chúc riêng cô sẽ có một năm mới thuận lợi, hoàn thành tốt mọi kế hoạch.

7. Chúc thầy năm mới sức khỏe, gia đình thịnh vượng, sự nghiệp sáng ngời

8. Sang năm mới 2024, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.

9. Chúc mừng năm mới 2024, Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

10. Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình mẹ, 1 điệp khúc tình cha, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, không chờ cũng đến.

Lời chúc Tết Nguyên đán giàu ý nghĩa dành tặng thầy côLời chúc Tết Nguyên đán giàu ý nghĩa dành tặng thầy cô

6 Lời chúc Tết Nguyên đán 2024 dễ thương, ngọt ngào cho người yêu

1. Chúc cô gái bé nhỏ của anh luôn tỏa sáng, mạnh mẽ và vững vàng hơn trong cuộc sống. Năm mới đã đến, hãy gạt bỏ mọi phiền muộn và chào đón một năm thật ý nghĩa, đáng nhớ. Hãy yên tâm vì anh sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ em. Anh yêu em rất nhiều!

2. Nếu có 3 điều ước, điều đầu tiên anh mong mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em và điều thứ ba là mãi được em yêu. Chúc em có một năm mới thật hạnh phúc và gặp được nhiều may mắn, yêu em!

3. Năm mới là thời điểm để chia tay năm cũ và chào đón những điều mới mẻ. Đồng thời, đó cũng là cơ hội để ta quên đi những kỷ niệm đau buồn, tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời và điều đáng nhớ nhất đối với anh là có em bên cạnh. Chúc em năm mới luôn tỏa sáng, xinh đẹp, hạnh phúc và không còn muộn phiền, bởi vì đã có anh bên em rồi.

4. Chúc mừng năm mới người yêu của em. Chúc anh một năm mới tràn đầy niềm vui mới, may mắn và thành công mới… Hãy luôn nhớ rằng dù điều gì xảy ra, em luôn ở bên cạnh anh.

5. Một năm đã trôi qua với vô vàn niềm vui, nỗi buồn, nhưng thật hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Chúc anh một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và thật thành công. Em yêu anh rất nhiều!

6. Chúc mừng năm mới, người yêu của anh. Gặp được em, yêu em, ở bên cạnh chăm sóc em là điều tuyệt vời nhất đối với anh. Hy vọng 365 ngày sắp đến và mãi về sau anh vẫn sẽ có em trong cuộc đời. Cùng em đón Giao Thừa, cùng em làm mọi thứ điên rồ và hạnh phúc. Yêu em!

7. Năm mới là thời khắc chia tay năm cũ đón chào năm mới. Đây là thời gian quên đi những ký ức đau buồn và giữ lại những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ khi anh ở bên em. Chúc em năm mới hạnh phúc, xinh đẹp, tươi trẻ, rạng ngời.

Lời chúc Tết Nguyên đán 2024 dễ thương, ngọt ngào cho người yêuLời chúc Tết Nguyên đán 2024 dễ thương, ngọt ngào cho người yêu

8. Anh sẽ luôn nói yêu em trong 365 ngày sắp đến, sẽ không khiến muộn phiền lưu trên mắt em lâu. Yêu em sâu đậm cho đến mãi về sau. Yêu em dài lâu đến sông cạn đá mòn. Cảm ơn tất cả những điều em mang đến. Mãi yêu em.

9. Em là nguồn động lực, dũng khí giúp anh vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Em cũng là nguồn hy vọng, là ánh nắng của cuộc đời anh. Chúc em năm mới vui vẻ, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

10. Từng đêm anh luôn suy nghĩ về em, từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, từng khoảnh khắc trôi qua trong đời anh đều là niềm vui và hạnh phúc. Năm mới tốt lành, bình an em nhé.

Trên đây là 50+ lời chúc tết Nguyên đán 2024 ý nghĩa, hay dành tặng người mình yêu thương mà Bách hoá XANH muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn đã chọn được câu chúc để dành tặng những người thân yêu dịp Tết đến.

Từ khóa: 50+ lời chúc tết Nguyên đán 2024 ý nghĩa hay dành tặng người mình yêu thươnglời chúc tết nguyên đán 2024