100gr bánh quy Danisa bao nhiêu calo? Ăn bánh quy có mập không?
Bạn có biết bánh quy Danisa có bao nhiêu calo? Hãy cùng Tip Hay tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!
Bánh quy Danisa là loại bánh được nhiều người lựa chọn làm quà biếu tại Việt Nam. Hôm nay, Tip Hay sẽ giúp bạn giải đáp trong 100g bánh quy Danisa có bao nhiêu calo và ăn bánh quy có mập không nhé.
1
Bánh Danisa là gì? Thành phần trong bánh quy?
Danisa là thương hiệu bánh quy bơ được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Đan Mạch. Bánh Danisa được thiết kế theo phong cách hoàng gia Đan Mạch, đảm bảo được chất lượng và hương vị thơm ngon. Hiện nay, loại bánh này được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Inbisco.
Bánh quy bơ Danisa có thành phần gồm bột lúa mì, bơ, đường, dừa, trứng, nho,... Chính vì thế, khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt thơm, béo ngậy trong từng chiếc bánh.
2
100gr bánh quy Danisa bao nhiêu calo?
Theo thông tin được ghi trên bao bì sản phẩm, cũng như ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, một cái bánh Danisa (trọng lượng khoảng 10g) sẽ chứa khoảng 47 calo. Do đó, 100g bánh quy Danisa sẽ chứa 470 calo. Lúc này, bạn sẽ cần chạy bộ khoảng 40 phút để có thể tiêu thụ hết toàn bộ lượng calo này.
3
Ăn bánh quy Danisa có mập không?
Thông thường, khi ăn bánh quy Danisa, mọi người sẽ khoảng 2 - 3 cái bánh, đồng nghĩa với việc cơ thể đã được nạp khoảng 132 calo. Nhưng, đây chỉ là mức năng lượng nhỏ và điều này sẽ không khiến bạn bị tăng cân.
Tuy nhiên, nếu bạn ăn một lượng lớn bánh Danisa, lượng calo bạn nạp vào cơ thể sẽ vượt mức cho phép và bạn phải cần một thời gian lớn để tiêu thụ toàn bộ calo. Điều này sẽ khiến cơ thể tích tụ mỡ thừa, dẫn đến cân nặng sẽ bị tăng nhanh chóng.
4
Cách ăn bánh quy Danisa đúng cách
Mỗi ngày, bạn chỉ nên ăn khoảng 2 - 3 cái bánh và không nên ăn quá nhiều bánh Danisa trong một ngày. Đồng thời, bạn cũng không nên ăn bánh vào buổi tối vì chúng sẽ dễ khiến bạn tăng cân hơn.
Ngoài ra, bạn không nên ăn bánh quy Danisa thay cho bữa chính. Khi ăn, bạn cũng nên ăn bánh kết hợp cùng các loại rau xanh để bổ sung chất xơ, vitamin cho cơ thể.
5
Những câu hỏi về bánh quy Danisa
+ Ăn bánh Danisa hết hạn có sao không?
Đối với các loại đồ ngọt như kẹo, bánh quy, sau khi hết hạn sử dụng, chúng có thể sẽ bị mềm, tuy nhiên vẫn không bị nguy hiểm. Bởi đường trong các loại thức ăn này đóng vai trò như một chất bảo quản tự nhiên, và thức ăn càng ngọt sẽ càng để được lâu hơn.
Do đó, bạn vẫn có thể ăn bánh Danisa đã hết hạn, miễn là bánh vẫn còn thơm ngon và không bị ẩm mốc.
+ Bánh Danisa có ăn chay được không?
Trong thành phần bánh Danisa có chứa trứng và sữa. Nếu bạn ăn chay theo quan niệm không ăn trứng, sữa hoặc các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, bạn không nên ăn bánh Danisa nhé.
+ Bánh Danisa mấy tuổi thì ăn được?
Đối với trẻ em dưới 1 tuổi, bạn không nên cho trẻ ăn các thực phẩm có chứa nhiều đường, chất ngọt. Điều này sẽ khiến trẻ có cảm giác chán ăn, không muốn ăn bữa chính, đồng thời làm sâu răng khi răng trẻ vừa mới mọc. Vì vậy tốt nhất, bạn không nên cho trẻ dưới 1 tuổi ăn bánh quy Danisa.
Hiện nay, bánh quy Danisa đang được bán tại hệ thống các siêu thị Tip Hay với giá bán:
Trên đây là những thông tin về bánh quy Danisa mà Tip Hay tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn nhé!